Thuê xe du lịch mùa hè đến điểm cắm trại có khí hậu trong lành

Thuê xe du lịch mùa hè đi cắm trại ở những nơi có khí hậu trong lành là cách để bạn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, F5 lại bản thân một cách hiệu quả. Vậy bạn đã chọn được địa điểm cắm trại cùng bạn bè ở gần Hà Nội để đi chơi cùng bạn bè hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Xe Du Lịch Xanh nhé!

Khu du lịch sinh thái Bản Rõm 

Bản Rõm là một trong những địa điểm cắm trại gần Hà Nội rất nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Cảnh đẹp thiên nhiên hũng vĩ nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Bên trong khu du lịch là rừng thông rộng bát ngát, là hàng cây lá kim rụng, có bầu không khí mát mẻ, trong lành. Bước chân vào đây, tâm hồn bạn sẽ được thư giãn, thoải mái và an yên. Chính vì lý do đó mà nhiều người lựa chọn đây là địa điểm để thư giãn vào những ngày cuối tuần. 

Núi Hàm Lợn 

“Nóc nhà của Thủ đô” – Hàm Lợn hẳn đã không còn xa lạ gì với những người thích đi dã ngoại, cắm trại. Địa điểm cách Hà Nội không xa do đó bạn có thể đi cùng với bạn bè, gia đình vào những dịp cuối tuần. 

Đến nơi đây, bạn sẽ bị mê hoặc bởi cảnh đẹp độc đáo, mọi áp lực, mệt mỏi như được xua tan. Đứng từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của tự nhiên. Những cánh rừng nguyên sinh trùng điệp hiện ra trước mắt, đồi sim cùng mặt hồ yên ả, xa xa là những ngôi nhà trong làng nhỏ hiện lên nhấp nhô. Đến nơi đây bạn sẽ được thư giãn đúng nghĩa. 

My Hill Sóc Sơn 

Bạn yêu thích cảnh đẹp của những cánh rừng nguyên sinh thì hãy đến My Hill Sóc Sơn nhé. Những ngọn núi nhấp nhô, rừng thông bạt ngàn bao quanh khu cắm trại sẽ đưa bạn tách khỏi sự ồn ào, bồn bề của phố thị. 

Khi đến My Hill Sóc Sơn bạn đừng quên trải nghiệm cảm giác cắm trại qua đêm để có cơ hội nhìn ngắm bình minh tại đồi Ông Cọc. Đón ngày mới với những cơn gió nhẹ, ánh năng bam mai chiếu vào mặt sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Đừng quên lắng minh để nghe tiếng chim hót và âm thanh của rừng già bạn nhé. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên khi bạn trở về thủ đô. 

Bạn đã chọn được địa điểm cắm trại có bầu không khí mát mẻ chưa? Hy vọng với những chia sẻ của Xe Du Lịch Xanh sẽ giúp bạn chọn được một địa điểm du lịch phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần thuê xe du lịch mùa hè hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ và báo giá nhé. 

Đánh Giá Bài Viết