Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần Nam Định với giá tốt

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần có các mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bạn nên tham khảo để lựa chọn dịch vụ uy tín để có thể đáp ứng được một cách tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về giá thành cũng như dịch vụ cho thuê xe khi dự định tham dự lễ hội khai ấn đền Trần nhé!

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần 2

Giá thuê xe đi lễ hội khai ấn đền Trần 

Khu du lịch đền Trần Nam Định nổi tiếng là địa điểm du lịch tâm linh với lễ hội khai ấn đền Trần. Mỗi dịp khai hội thu hút rất nhiều du khách tới du lịch.Vì thế, nhu cầu thuê xe du lịch cũng tăng cao với các mức giá đa dạng. 

Đã có không ít khách hàng băn khoăn tại sao cùng một dịch vụ, cùng một điểm đến mà các đơn vị có các báo giá chênh lệch, khác biệt. Thực tế, mức giá thuê xe đi lễ hội đền Trần phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Thời điểm thuê xe: Thời điểm thuê xe đúng vào dịp diễn ra lễ hội khai ấn nên mức giá thuê sẽ cao hơn so với các thời gian khác trong năm. 
  • Chất lượng và mẫu xe thuê: Nhu cầu thuê xe du lịch ngày càng tăng, du khách cũng đã trở nên khắt khe hơn đối với các tiêu chí chọn xe thuê. Những mẫu xe sang, chất lượng, tiện nghi đầy đủ sẽ có mức giá thuê cao hơn so với dòng xe phân khúc bình dân khác. 
  • Thái độ phục vụ của dịch vụ: Những dịch vụ thuê xe có lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, tay lái vững sẽ có chi phí cao hơn so với những đơn vị khác. 

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần

Dịch vụ cho thuê xe với giá tốt và chất lượng

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Xe du lịch Xanh là một trong các đơn vị được đánh giá cao. 

Dịch vụ cung cấp đa dạng các dòng xe chất lượng

Sau thời điểm diễn ra Tết nguyên đán lễ hội khai ấn đền Trần sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Đây là thời điểm thị trường không đáp ứng được nhu cầu về số lượng. Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần là giải pháp tuyệt vời giúp các bạn chủ động hơn trong chuyến đi của mình. 

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần 3

Hiện tại, Xe du lịch Xanh có cung cấp đa dạng các dòng xe chất lượng 16 chỗ cho thuê xe đi Tp. Nam Định như: FordTransit, Solati. Dịch vụ được cung cấp với mức giá cạnh tranh so với các dịch vụ khác trên thị trường. Mức giá thuê xe đi lễ hội đền Trần có thể thay đổi tùy theo mức giá xăng dầu, cầu đường tại thời điểm thuê xe. 

Dịch vụ chất lượng cao

Xe du lịch Xanh từ lâu đã trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho các khách hàng với những lợi ích hấp dẫn: 

  • Xe du lịch Xanh có nhiều loại xe khác nhau về số chỗ ngồi: Từ xe 4 chỗ tới 45 chỗ, tùy theo nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất. 
  • Chất lượng xe luôn đạt mức chuẩn, xe được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Chỉ có phương tiện đạt tiêu chuẩn mới được mang tới phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 chuyên nghiệp có thể giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, xe du lịch Xanh luôn đảm bảo cho bạn lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo cho gia đình của bạn. 

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội khai ấn đền Trần giúp cho du khách có được trải nghiệm chất lượng, an toàn và tiện ích. Hãy liên hệ số điện thoại 0966730357 tới Xe du lịch Xanh để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

>> Xem thêm: Chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Lễ Hội Bà Chúa Kho Bắc Ninh

 

 

Đánh Giá Bài Viết