Những Ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe 35 chỗ bây giờ rất phổ biến đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng để thuê được một chuyến xe giá rẻ chất lượng thì lại là một điều rất khó khăn đối với khách du lịch.
Dịch vụ thuê xe du lịch của công ty Xe Du Lịch Xanh xin được chia sẻ với quý khách những Ưu Điểm và Nhược Điểm khi lựa chọn xe 35 chỗ bởi vì trên thị trường xe 35 chỗ bây giờ có 3 loại xe như: Samco, ThaCo, Univer.

Ưu Điểm của xe 35 chỗ
+ Trong các dòng xe nhỏ quý khách nên lựa chọn xe 35 chỗ đi du lịch cho thoải mái và dễ chịu, với số lượng khách từ 20 người đến 30 người quý khách nên lựa chọn xe 35 chỗ để cho các thành viên ngồi thoải mái và rộng dãi.
+ Trong những dòng xe này thì quý khách nên lựa chọn xe ThaCo hoặc Univer 2 dòng xe này có ưu điểm ghế 2-2 và máy rất khoẻ sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi nghỉ dưỡng thật vui vẻ và thoải mái.
+ Xe ThaCo 35 chỗ ngoại hình rất thon và gọn, có thể đi vào những đoạn đường nhỏ khó đi, di chuyển đi lại rất dễ dàng thoải mái.

Nhược điểm của xe 35 chỗ
+ Nhược điểm của dòng xe 35 chỗ rất khó có thể đi được vùng rừng núi Đông Tây Bắc của Việt Nam ví dụ: Hà Giang, Y Tý, Tà Xùa …
+ Rất nhiều người thuê xe du lịch cũng như đến 80% những người không hiểu biết về xe 35 chỗ đều nghĩ khi thuê xe 35 chỗ sẽ ngồi được 35 người, nên khi thuê xe không được như mong muốn khiến cho chuyến đi không đc vui vẻ, thực chất xe 35 chỗ chỉ có 34 ghế, trong 34 ghế đó bao gồm 1 ghế của lái xe coi như khách chỉ ngồi được 33 ghế mà thôi, hầu hết các dòng xe 35 chỗ đều như vậy.
+ Quý khách không nên thuê dòng xe Samco vì thân hình rất xấu kèm theo đó ghế ngồi của dòng xe này theo bậc kiểu giống như xe 29 chỗ, dòng này khách du lịch không ưa chuộng vì họ rất khó khăn khi phải leo lên xuống bậc.
+Khi thuê xe 35 chỗ quý khách nên ngồi chỉ khoảng 30 người, không nên ngồi đủ ghế, vì nếu ngồi đủ ghế thì sẽ rất khó chịu.

Đó là những Ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe 35 chỗ, nếu quý khách còn phân vân không biết nên lựa chọn loại xe như thế nào cho hợp lý với đoàn khách của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi miễn phí qua địa chỉ http://xedulich.org.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Cty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0983.911.900 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết