Những điều nên biết về mũ hàn cao cấp

Trong số những công việc liên quan đến kim loại thì hầu hết đều phải thực hiện những công đoạn hàn, cắt. Đây là một công việc cực kì nguy hiểm không chỉ bởi những khối kim loại sắc nhọn mà còn là ảnh hưởng của các yếu tố hóa chất khi làm việc. Việc trang bị cho mình một chiếc mũ hàn đội đầu là rất cần thiết. Đây là sản phẩm đảm bảo an toàn lao động, giúp người công nhân yên tâm làm việc hơn, đạt hiệu quả cao trong công việc. Hiện nay Namtrung safety là một địa chỉ hàng đầu cung cấp mũ hàn cao cấp, quý khách nên lựa chọn mua đồ ở đây.

mu han cao cap

Những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động

Hầu hết các nhà sản xuất, các nhà cung cấp vật liệu hàn đã cho chúng ta danh sách các ảnh hưởng có thể gặp phải đến sức khỏe khi làm việc với các sản phẩm của họ. Tuy nhiên đó chỉ là các thông tin tham khảo, các chất độc hại trong quá trình hàn còn phụ thuộc nhiều vào môi trường, vật liệu lao động. Một số chất độc hại khi chúng ta hít phải sẽ gây ra các bệnh nhiễm độc mãn tính. Hiện tượng nhiễm độc mãn tính trong một số trường hợp có thể chuyển sang ung thư.

Các chất độc hại khi xâm nhập vào hệ thông đường hô hấp có thể gây ra hiện tượng hen suyễn. Nguyên nhân ở đây có thể do tiếp xúc với izoxianat hoặc nhựa thông có trong thành phần chất kết dính của thuốc hàn, cũng đã thấy một số trường hợp bị khi hàn thép không gỉ. Da bị tiếp xúc nhiều với khói, bụi khi hàn có thể xuất hiện hiện tượng dị ứng, viêm da.

Hàn nóng chảy có sinh ra hơi kim loại, khi còn người hít phải sẽ gây ra hiện tượng cúm kim loại gây sốt, đau đầu. Với hầu hết kim loại cơ thể người có thể tự hồi phục tuy nhiên nếu nhiễm một số kim loại như cadimi thì bắt buộc phải có sự can thiệp quả y tế nếu không hậu quả sẽ rất nặng nề.

mu han ha noi

Trang bị mũ hàn bảo hộ an toàn khi hàn cắt kim loại

Hiểu được sự nguy hiểm từ công việc và việc trang bị cho chính bản thân những món đồ bảo hộ là rất quan trọng. Bảo vệ tốt cho cơ thể, sức khỏe của mỗi người sẽ là việc hàng đầu nên quan tâm. Hãy trang bị cho mình một chiếc mũ hàn chất lượng khi làm việc với kim loại, vật liệu hàn. Nếu bán chưa biết thông tin về địa chỉ bán mũ hàn thì bảo hộ lao động NTS sẽ là một nơi bạn nên lựa chọn. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ bảo hộ chính hãng, giá rẻ. Đi đầu trong việc phân phối mũ hàn tới khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu.

mu han chat luong

Quý khách có nhu cầu đặt hàng mũ hàn giá rẻ tại Namtrung safety hay bất kì sản sản phẩm bảo hộ nào vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.

Đánh Giá Bài Viết