Những điều nên biết khi muốn làm hợp đồng thuê xe du lịch

Bạn có nhu cầu thuê xe du lịch, cần làm hợp đồng thuê xe du lịch và muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn quá trình làm hợp đồng cũng như nơi làm hợp đồng có lợi nhất cho mình.

Những thông tin cần có trong hợp đồng thuê xe du lịch

Hiện nay, có rất nhiều mẫu hợp đồng thuê xe du lịch. Tuy nhiên dù bạn làm việc với đối tác nào thì hãy lưu ý, hợp đồng đó cần có đủ những thông tin sau đây để đảm bảo sự an toàn, chuẩn chất lượng cũng như giá cả tốt nhất

Điều đầu tiên không thể thiếu trong một hợp đồng thuê xe du lịch đó là thông tin đầy đủ về các bên liên quan. Bạn nên tìm đối tác cho thuê xe là những đơn vị có đầy đủ các loại giấy tờ về pháp lý cũng như có địa chỉ, có thông tin liên hệ rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi thuê xe và dễ dàng giải quyết các vấn đề bất ngờ xảy ra.

Những điều nên biết khi muốn làm hợp đồng thuê xe du lịch

Nội dung thứ hai có trong hợp đồng thuê xe du lịch đó là nội dung chính của hợp đồng: gồm số lượng xe thuê, thời gian thuê xe, lịch trình…

Đi kèm theo đó là những thông tin về phí dịch vụ, phương thức thanh toán. Ở đây, bạn nên quan tâm đến phí dịch vụ này đã bao gồm các loại phí cầu đường, xăng xe, ăn nghỉ của lái xe,… hay chưa để tránh những tranh cãi sau này.

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng đó là những thông tin về trách nhiệm của hai bên, cam kết chung, quy định về vi phạm hợp đồng và các thỏa thuận khác.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ

Nên làm hợp đồng thuê xe du lịch ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả?

Làm hợp đồng thuê xe du lịch là điều không thể thiếu trong quá trình thuê xe. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thuê xe chất lượng cũng như có hợp đồng thuê xe rõ ràng, chi tiết, đảm bảo lợi ích khách hàng thì khá khó.

Công ty Xe Du Lịch Xanh, hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất, từ những bước đầu tiên từ làm hợp đồng thuê xe du lịch. Khi bạn đến với đơn vị này, sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để hoàn thiện hợp đồng một cách nhanh chóng và chính xác nhận. Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn sẽ được nhận xe sớm nhất với phí dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Với những thông tin trên, chúc bạn có thể làm được hợp đồng thuê xe du lịch một cách thuận lợi và thuê xe thành công.  Nếu còn thêm những vấn đề thắc mắc, hãy ghé qua trang web chính thức của công ty Xe Du Lịch Xanh tại http://xedulich.org.vn/ hoặc liên hệ tới hotline 0966.730.357 để được giải đáp nhanh chóng nhất!

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá ưu đãi

Đánh Giá Bài Viết