Những điểm nhất chỉ có tại dịch vụ cho thuê xe du lịch NTS Transport

Bạn đang có ý định thuê xe ô tô để đi du lịch. Khi có ý định thuê xe để đi du lịch bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để bạn có cơ hội được sử dụng những dòng xe chất lượng. Hãy đến với NTS Transport đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Hãy tham khảo bài viết này để thấy được những điểm nhất chỉ có tại dịch vụ cho thuê xe du lịch NTS Transport.

Những điểm nhất chỉ có tại dịch vụ cho thuê xe du lịch NTS Transport

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm xe cho thuê du lịch, cưới hỏi hoặc nhiều mục đích khác nhau của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những loại xe đạt chất lượng với mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Sản phẩm xe đa dạng và phong phú

Các loại xe mà chúng tôi sử dụng để cho khách hàng thuê vô cùng đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích cũng như thói quen của mình.

Các dòng xe cho thuê của đơn vị chúng tôi đều là những dòng xe công nghệ đời cao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị NTS Transport để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn những dòng xe phù hợp với mình.

những điểm nhất chỉ có tại xe du lịch xanh

Số lượng xe lớn

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe của khách hàng ngày càng tăng lên đặc biệt là trong những dịch lễ tết. Do đó, mỗi năm chúng tôi bổ sung thêm rất nhiều loại xe khác nhau do đó số lượng xe trong kho tại đơn vị chúng tôi ngày càng tăng lên. Bởi vậy chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có xe với những đời và thương hiệu khác nhau phục vụ quý khách.

Mức giá cho thuê hợp lý

những điểm nhất chỉ có tại xe du lịch xanh 1

Ngoài việc cung cấp các dòng xe đa dạng, phong phú với số lượng xe vô cùng lớn thì đơn vị chúng tôi còn cung cấp mức giá cho thuê xe du lịch vô cùng phù hợp. Đây là một điểm cộng của đơn vị chúng tôi nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng sản phẩm xe cho thuê cũng như sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch do NTS Transport cung cấp.

Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi

Khi khách hàng muốn thuê xe du lịch hãy liên hệ trước với đơn vị chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp. Khi đến thuê khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư chính chủ và thanh toán trước một nửa tiền thuê xe sau đó khách hàng đã có thể sử dụng xe vô cùng thoải mái.

Trên đây là những điểm nhất chỉ có tại dịch vụ cho thuê xe du lịch NTS Transport hãy đến với chúng tôi ngay trong hôm nay để được sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng và đạt tiêu chuẩn bạn nhé.

Xem thêm:

Báo giá thuê xe du lịch 29 chỗ

Báo giá thuê xe du lịch 45 chỗ

Những điểm nhất chỉ có tại dịch vụ cho thuê xe du lịch NTS Transport
5 (2) votes