Những địa điểm du xuân đẹp với mức chi phí thấp không nên bỏ qua

Xuân là một trong danh sách các mùa đẹp nhất trong năm tại Việt Nam. Chính vì vậy mà những địa điểm du xuân đẹp cũng nhận được sự quan tâm từ phía nhiều người. Vì thế trong bài viết sau đây, chúng tôi, sẽ mang đến danh sách các địa điểm du xuân đẹp, đáng để đi nhất.

Hà Giang

Một trong những địa điểm du xuân đẹp không thể bỏ qua, đó chính là Hà Giang. Đây là điểm cực bắc của tổ quốc, vào những dịp cuối năm hoa tam giác mạch tại nơi đây cũng nở rộ. Vì vậy mà khi tới với vùng này, mọi người sẽ thấy sắc xuân lan tràn, cùng với những màu sắc của trang phục dân tộc vô cùng rực rỡ. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được một chuyến đi tuyệt vời.Mộc Châu

Thảo nguyên xanh với nhiều loài hoa rực rỡ cuốn hút, sẽ là một điểm đến tuyệt vời không thể chê vào đâu được. Ấn tượng hơn là nét đẹp hoang sơ, cùng vẻ đẹp thơ mộng cuốn lòng người của vùng đất Tây Bắc. Vào mùa xuân sẽ có rất nhiều sắc hoa nở rộ ấn tượng như tại vườn đào, vườn mận, ngoài cảnh đẹp còn có tỏa sắc hương thơm ngào ngạt.

Ninh Bình

Một trong những địa điểm du xuân đẹp được nhiều người người ghé thăm và lựa chọn mỗi độ xuân về. Bởi nơi đây có khung cảnh vô cùng ấn tượng, thu hút lượng khách du lịch vô cùng lớn. Đặc biệt hơn nơi đay có rất nhiều địa điểm để nghỉ ngơi, cùng có chùa Bái Đính phục vụ cho việc đi chùa của nhiều người.

Sapa

Từ lâu sapa đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt vào dịp tết thì đây càng là điểm đáng đến nhất. Bởi không khí tết tại safa cũng rộn ràng, trăm hoa đua sắc núi rừng nên thơ. Có thể tới nhiều địa điểm sẽ thấy được những bông hoa ban trắng, hoa mơ, hoa vận nở rộ. Mang một không khí sắc xuân ấn tượng, kết hợp với làn sương mờ ảo diệu, sẽ khiến cho bạn cảm thấy ngất ngây về nơi này. 

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

những địa điểm du xuân đẹp

Trên đây là những địa điểm du xuân đẹp được đánh giá đáng đi, và có mức chi phí thấp phù hợp với tài chính của nhiều người. Để đảm bảo cho chuyến hành trình của mình được vui vẻ, ý nghĩa, ngắm bao quát cảnh đẹp, người đi nên lựa chọn xe riêng hơn là đi xe khách. Có thể lựa chọn hình thức thuê xe du lịch, có tài xế hoặc không có tài xế tại http://xedulich.org.vn/ để có chuyến hành trình đáng nhớ. Chất lượng xe đảm bảo an toàn, các dòng xe mới nhất, có đầy đủ giấy tờ, và số lượng ghế đa dạng, sẽ giúp chuyến đi thêm vui vẻ khi trải nghiệm.

 

Đánh Giá Bài Viết