Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội

Sân bay Quốc tế Nội Bài là sân bay lớn nhất ở khu vực phía Bắc, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km về hướng Tây Bắc. Với khoảng cách được đánh giá là khá xa này, chúng ta phải sử dụng một phương tiện nào đó thì mới có cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đến bạn một vài phương án di chuyển thuận tiện.
Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội bằng xe taxi

Xe taxi là một phương tiện đi lại rất phổ biến. Ưu điểm của cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội này là việc bạn có thể dễ dàng gọi xe, bắt xe mọi lúc, mọi nơi và việc di chuyển là vô cùng nhanh chóng. Các hãng taxi cũng thường xuyên có mặt tại cổng sân bay để các khách hàng tiện lợi hơn khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, hình thức di chuyển này có một khuyết điểm khá lớn. Đó chính là giá thành khá cao, có khả năng lên đến từ 300 đến 400 nghìn đồng cho cả chặng đường.

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội bằng xe buýt
Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá thành khá rẻ, bạn có thể đón các tuyến xe vào nội thành ngay tại cổng soát vé của sân bay. Tuy nhiên, thường phải mất khoảng một tiếng để vào được trung tâm thành phố nên cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội bằng xe buýt hoàn toàn không phù hợp với những ai đang phải di chuyển vội. Mặt khác, đối với khách du lịch đến với thủ đô, xe buýt sẽ là phương tiện giúp bạn ngắm cảnh vô cùng thú vị, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân nơi đây.

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội bằng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay

Đây là phương án khá tối ưu được kết hợp giữa hai phương án trên: vừa nhanh chóng thuận tiện mà giá cả cũng không quá đắt. Để dùng được cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội bằng việc thuê xe, bạn cần liên hệ trước với nhà xe và ký hợp đồng cụ thể. Sau đó bạn sẽ được đón tận nơi, đưa đến tận địa điểm cuối cùng.


Tuy nhiên nếu muốn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bạn bắt buộc phải tìm được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Xe Du Lịch Xanh là nhà xe giúp bạn giải quyết vấn đề cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội vô cùng đơn giản, dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm vận hành hàng loạt dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng của mình. Chính vì thế, hãy liên lạc ngay hôm nay để nhận được tư vấn cụ thể từ nhân viên của Xe Du Lịch Xanh!
Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ

Đánh Giá Bài Viết