Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên tại Xe Du Lịch Xanh

Áp dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên ở các công ty, xí nghiệp ngoại thành ngày càng trở nên quen thuộc. Dịch vụ không chỉ hỗ trợ các công nhân viên làm xa nhà mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp, đúng giờ, không phải đối mặt với tình hình giao thông ở các giờ cao điểm. Từ đó kích thích tăng năng suất làm việc. Mặt khác, đây cũng là cách để công ty thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình.
Thế nhưng, có quá nhiều hãng xe áp dụng dịch vụ đưa đón nhân viên hiện nay, dẫn đến tình trạng thật, giả lẫn lộn, không phải nhân viên nào cũng hài lòng khi sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi, công ty vận tải xe Du Lịch Xanh tự hào là đơn vị cho thuê dịch vụ chất lượng và uy tín, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và, dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên tại Xe Du Lịch Xanh.

cho thue xe 16 cho

Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ
1. Chính sách giá cho thuê khi sử dụng dịch vụ đưa đón nhân viên
Tùy thuộc vào dòng xe, thương hiệu cùng với hợp đồng cho thuê dài hạn mà chúng tôi sẽ có các mức giá định hình khác nhau. Tuy nhiên, kết hợp giữa việc tìm hiểu giá thị trường, nhu cầu khách hàng cùng với chiến dịch ưu đãi khách hàng thì Xe Du Lịch Xanh cam kết sẽ mang đến mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ rà soát, cắt giảm các chi phí không cần thiết để khách hàng nhận được giá trị cao nhất khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên của công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh.
2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Xe Du Lịch Xanh chú trọng đào tạo nhân viên từ cơ bản đến nâng cao, có trách nhiệm và có tâm khi làm việc. Trong đó, đội ngũ lái xe đều là người có bằng lái, kinh nghiệm cao, thường xuyên di chuyển đi lại ở các khu vực địa hình, luôn tập trung cao độ với công việc và đề cao an toàn của khách hàng lên trên. Hơn nữa, mọi nhân viên đều chấp hành quy tắc nghiêm chỉnh của công ty, ăn mặc gọn gàng, lịch sự, có kiến thức và sẵn sàng có mặt 24/24 để giải đáp bất cứ thắc mắc nào từ phía khách hàng.

cho thue xe du lich

3. Dòng xe đáp ứng dịch vụ xe đưa đón nhân viên
Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp và chính sách cho thuê hợp lý thì công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh còn cung cấp đa dạng các dòng xe nhằm đáp ứng dịch vụ xe đưa đón nhân viên. Từ xe 16 chỗ đến xe 45 chỗ cùng với các thương hiệu xe lớn có tên tuổi như Isuzu, Ford Transit, County, Toyota Hiace,…
Mỗi loại xe không chỉ đảm bảo thiết kế bên ngoài sang trọng mà còn có không gian nội thất sạch sẽ, thoải mái. Đặc biệt khoảng cách giữa các hàng ghế đều được canh chuẩn để tiện khách hàng nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn vệ sinh bên trong, nâng cấp thiết bị, lắng nghe góp ý khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
Vì những lợi ích trên mà chúng tôi – công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ xe đưa đón nhân viên của công ty, xí nghiệp hiện nay.

Đánh Giá Bài Viết