Kinh nghiệm thuê xe du lịch mùa hè

Làm thế nào để thuê xe du lịch mùa hè vừa có thể đáp ứng được các tiêu chí của bạn mà vẫn giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể? Xe Du Lịch Xe sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với kinh nghiệm dưới đây. 

Xác định rõ nhu cầu trước khi thuê 

Trước khi thuê xe, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình như thế nào để có thể lựa chọn dòng xe và đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Đa phần, khi đi du lịch xa hoặc có đông thành viên, bạn nên tìm đến các công ty cho thuê xe, tổ chức tour du lịch. 

Với phương án này, bạn vừa có người lái xe đưa đón tận nơi, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc di chuyển mà vẫn đảm bảo được sự an toàn. Những công ty tổ chức đi tour sẽ cung cấp người dẫn đoàn và giúp bạn lo phần ăn uống cho cả đoàn. 

Những câu hỏi giúp bạn có thể xác định được nhu cầu của mình trước khi thuê xe như: 

  • Có bao nhiêu người trong đoàn đi, có trẻ em không 
  • Cần di chuyển ở những địa điểm nào 
  • Thời gian đi trong bao lâu 

Xác định chọn xe có bao nhiêu chỗ 

Tùy theo số thành viên trong đoàn, bạn có thể cân nhắc để chọn xe có số chỗ ngồi tương ứng. Hiện tại có 3 dòng xe chính là xe cỡ nhỏ (4 – 7 chỗ), xe cỡ vừa (12 đến 29 chỗ), xe cỡ lớn ( 35 đến 50 chỗ). 

Lưu ý, khi chọn xe, bạn nên ưu tiên tìm xe cỡ lớn, dư ra một số chỗ để có thể dự trù phát sinh người đi cùng hoặc có chỗ cho các thành viên ngả lưng khi mệt hoặc say xe. Phần ghế trống cũng có thể tận dụng để đựng đồ mua sắm, những món đồ mà bạn chuẩn bị để mang theo khi đi du lịch. 

>>> Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ đi quê bác – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thuê xe có lái hay tự lái? 

Nếu đi xe cỡ nhỏ, ít người bạn có thể thuê xe tự lái vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa có thể tự chủ và đảm bảo quyền riêng tư. Trường hợp, bạn đi du lịch bằng xe cỡ lớn nên thuê xe có người lái, trừ khi đoàn đã có người lái xe chuyên nghiệp. 

Lưu ý, khi đi du lịch có nhiều người nên thuê người lái bởi chuyến đi xa sẽ khiến bạn tốn nhiều năng lượng, lái xe là công việc căng thẳng, cần sự tập trung cao độ và chú ý đến sự an toàn của các thành viên. 

Nếu bạn cần thuê xe du lịch mùa hè hãy đến Xe Du Lịch Xanh. Chúng tôi có cung cấp các loại hình xe du lịch khác nhau, có người lái, không người lái, trọn gói để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Mức giá thuê xe chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường với hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe du lịch mùa hè mà Xe Du Lịch Xanh vừa chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc xe ưng ý để chuyến du lịch sắp tới được trọn vẹn nhất. 

Đánh Giá Bài Viết