Kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thỏa thuận thời gian thuê xe cụ thể, nên lựa chọn điểm thuê xe càng gần càng tốt, kiểm tra kĩ loại xe đời mới còn chạy tốt hay không,… là những kinh nghiệm thuê xe cưới Hà Nội mà các cặp đôi cần biết.

Thuê xe cưới là một trong những việc quan trọng cần phải chuẩn bị kĩ

Đám cưới một đời người chỉ có 1 lần nên bắt buộc bạn phải chuẩn bị chu đáo cho ngày vui trọng đại này của mình. Từ khâu set-up cho đến ngày diễn ra tiệc cưới nên trong trạng thái sẵn sàng, đâu ra đó. Nhất là việc thuê xe cưới, cần phải có lịch trình cụ thể cũng như điểm đón, điểm đáp rõ ràng theo từng khung giờ.
Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến những ai đang và sẽ có ý định thuê xe cưới Hà Nội những kinh nghiệm bổ ích.
Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ
1. Thỏa thuận thời gian thuê xe cưới Hà Nội cụ thể
Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới tại Hà Nội, Công ty Xe Du Lịch Xanh chia sẻ đến bạn một trong những kinh nghiệm bắt buộc phải có khi thuê xe cưới Hà Nội, đó chính là thỏa thuận rõ ràng thời gian sử dụng xe ngay từ đầu. Theo đó, bạn phải ký hợp đồng rõ ràng là thuê xe cưới trong bao lâu, lên khung thời gian cụ thể:
+ Giờ đón dâu ở nhà gái
+ Giờ rước dâu về nhà trai
+ Giờ cả 2 bên cô dâu – chú rể có mặt lại lễ cưới
Như vậy, việc diễn ra lễ cưới cũng như dự tiệc có mặt đầy đủ cô dâu – chú rể sẽ không bị ngắt quãng, chậm trễ so với thời gian đã mời khách đến tham dự.
2. Chọn địa điểm thuê xê cưới Hà Nội gần nhất
Hà Nội là nơi thường xuyên diễn ra hiện tượng đông – kẹt xe, nên việc lựa chọn thuê xe cưới Hà Nội ở nơi gần với tiệc cưới nhất rất cần thiết, như vậy sẽ tránh được hiện tượng chậm trễ giờ giấc. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất chọn địa chỉ cho thuê xe cưới tại Hà Nội ở khu vực trung tâm. Một gợi ý về địa điểm thuê xe lý tưởng dành cho bạn đó chính là Công Ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh, tọa lạc số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh là một gợi ý không tồi dành cho bạn!

3. Chọn hiệu xe khi thuê xe cưới Hà Nội

Hình thức đám cưới của bạn thể hiện sang trọng ra sao phụ thuộc không ít vào hiệu xe mà bạn thuê. Tùy thuộc ngân sách các bạn tính toán với nhau mà đưa ra mất phí có thể thuê xe cưới Hà Nội hiệu nào xịn và đẹp nhất. Theo đó, bạn có thể chọn một trong những hiệu xe phổ biến sau đây:
+ Mercedes Benz
+ Toyota Hiace
+ Limousine
+ BMW
Cùng một số hiệu xe mà bạn yêu thích. Về điều này, Công Ty Cỗ Phần Xe Du Lịch Xanh sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn. Bất kể hiệu nào xịn, mới và đẹp nhất trên thị trường đều có mặt tại đây.
4. Kiểm tra kĩ chất lượng thuê xe cưới Hà Nội
Ngoài những yếu tố chính vừa nêu trên, bạn nên lưu ý kiểm tra kĩ động cơ xe và chất lượng xe chạy như thế nào trước khi đặt thuê. Điều này nhằm hạn chế đến mức tối đa những sơ suất trong quá trình chạy xe trong ngày cưới. Đặc biệt, hãy để ý kĩ dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội ở nơi bạn chọn có tốt không, review của khách hàng ra sao để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!
Với những kinh nghiệm vừa nêu trên, hi vọng bạn sẽ chuẩn bị kĩ cho ngày đám cưới trọng đại của mình, để biến ngày vui thành dấu ấn kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình nhé! Mọi chi tiết về thuê xe cưới Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

 

Đánh Giá Bài Viết