Khám phá 3 con suối tự nhiên – Những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên hút khách nhất

Khám phá 3 con suối tự nhiên – Những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên hút khách nhất

Suối Mỏ Gà, Suối Đát Đắng, Suối Cửa Tử là những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên thu hút hàng triệu lượt du khách đến trải nghiệm hàng năm.

Thái Nguyên là một khu vực thuộc vùng núi cao Đông Bắc. Đây là nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, thanh tịnh. Đặc biệt là hệ thống suối, thác vẫn còn giữ nguyên nét đẹp như thuở hồng hoang. Những con suối như: Mỏ Gà, Đát Đắng hay Cửa Tử từ lâu đã trở thành các khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên rất nổi tiếng. Nó khiến không ít người lưu luyến bước chân mỗi khi rời đi.

Suối Mỏ Gà – khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên với nét đẹp hùng vĩ

suối mỏ gà

Nằm ngay dưới chân núi Phượng Hoàng, con Suối Mỏ Gà thực sự là một kỳ quan sống động. Nó không chỉ là một khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên mà còn là nơi để du khách được thả lỏng mình dưới làn nước trong mát và cùng hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ. Những khối đá nhấp nhô, ẩn hiện trong từng làn bọt trắng xóa càng khiến du khách bị cuốn hút gấp bội. Đặc biệt, với những ai yêu thích sự khám phá thì đây sẽ là một điểm đến khó có thể cưỡng lại.

Suối Đát Đắng là khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên hoang sơ, trong lành nhất

Được ví như một bức tranh thủy mặc trầm lặng giữ núi rừng. Nét đẹp hoang sơ, trong lành của nó thực sự đã “níu chân” không ít du khách khi đến du lịch Thái Nguyên. Ở đây, bạn sẽ được thỏa sức ngụp lặn trong làn nước trong mát, được lắng nghe tiếng chim rừng lảnh lót và hít thật đầy hương rừng đặc trưng vào lồng ngực để khi quay về với cuộc sống nơi phố thị sẽ khó có thể quên được những cảm xúc độc lạ mà khu du lịch này mang đến.

Vẻ đẹp thất thường của khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên mang tên Suối Cửa Tử

Khám phá 3 con suối tự nhiên – Những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên hút khách nhất

Mặc dù đường đi gồ ghề, hiểm trở cùng mực nước suối lên xuống thất thường theo lượng mưa nhưng Suối Cửa Tử từ lâu vẫn được xem là một trong những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên hút khách nhất. Để vào con suối này chỉ có duy nhất một con đường bộ để vào trong suối với nhiều đoạn nước sâu đến 1,5m và lạn đến 15 độ C. Thậm chí, giữa đường đến núi còn có những tảng đá lớn chắn đường rất khó vượt qua. Vì thế, với nhiều người, đây còn là chuyến đi trải nghiệm với rất nhiều cảm xúc thú vị đến khó tả.

Với sức hấp dẫn của những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên này thì bạn sẽ khó có thể cưỡng lại bản thân mà thực hiện ngay chuyến đi đến núi rừng nơi đây. Nếu bạn muốn có sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê xe du lịch phục vụ chuyến đi của mình, hãy liên hệ đến NTS Transport. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón để giúp bạn có được sự trải nghiệm hoàn hảo và thú vị nhất trong chuyến đi của mình.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ

Khám phá 3 con suối tự nhiên – Những khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên hút khách nhất
5 (1) vote