GIÁ THUÊ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN VỀ QUÊ DỊP TẾT RẺ VÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Ngày tết đang cần kề, mọi người ai cũng náo nức mong muốn về quê ăn tết. Cũng chính vì vậy, vé xe về quê tết cũng tăng lên rất nhiều. Cũng có nhiều công ty thuê xe để đưa đón công nhân về quê sum họp gia đình. Vậy, giá thuê xe đưa đón công nhân về quê dịp tết ở đâu là rẻ nhất, uy tín nhất? 

Dịch vụ thuê xe tốt nhất thị trường Hà Nội 1
Dịch vụ thuê xe tốt nhất thị trường Hà Nội

Giá thuê xe đưa đón công nhân về quê dịp tết

Để tìm kiếm một địa điểm và giá thuê xe đưa đón công nhân về quê dịp tết ở khu vực Hà Nội cũng khá căng thẳng. Bài viết này sẽ chỉ điểm cho các bạn nơi cho thuê xe đưa đón công nhân, học sinh, sinh viên với giá rẻ và uy tín nhất. 

Sau đây là bảng giá thuê xe đưa đón công nhân về quê dịp tết với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Mức giá cho thuê xe đưa đón công nhân viên thì tùy thuộc vào loại xe bạn lựa chọn như xe 25 chỗ, 35 chỗ hay 45 chỗ và cũng tùy thuộc vào số km và số ngày mà bạn đi. Đối với xe 29 chỗ, nếu số km bạn đi hơn 200km thì giá đầu tuần sẽ là 8,000 VNĐ cho đầu tuần và 9,000 VNĐ cho cuối tuần. Đối với xe 35 chỗ, cũng giống như xe 29 chỗ, giá sẽ được tính theo số km bạn đi hơn 200km, giá cho những ngày đầu tuần là 10,000 VNĐ, ngày cuối tuần sẽ là 12,000 VNĐ. Còn đối với xe 45 chỗ, số km bạn đi >200km thì sẽ có giá 12,000 VNĐ vào những ngày đầu tuần và 15,000 VNĐ dành cho ngày cuối tuần.   

Xem thêm:

Cho thuê xe chụp kỷ yếu loại 29 chỗ

Cho thuê xe chụp kỷ yếu 45 chỗ

Giá xe sẽ còn dao động tùy thuộc vào số ngày bạn đi, số km bạn đi và loại xe bạn chọn. Để biết giá chi tiết hơn bạn hãy truy cập vào trang wed của NTS Transport. Dịch vụ của NTS Transport uy tín, xe chất lượng và giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Giá thuê xe đưa đón công nhân về quê dịp tết cạnh tranh nhất Hà Nội 

Giá thuê xe đưa đón công nhân viên về quê dịp tết tốt nhất 1
Giá thuê xe đưa đón công nhân viên về quê dịp tết tốt nhất

Với giá thuê xe trong một ngày mà số km bạn đi dưới 200km với mỗi loại xe sẽ có giá như sau:

Ví dụ như bạn thuê xe 29 chỗ, đi Hà Nội đến bắc Ninh/ Hà Tây với số km là 160 thì sẽ có giá 2,000,000 VNĐ, giá dành cho đầu tuần và cuối tuần. Còn đối với xe 35 chỗ nếu bạn đi Hà Nội/ Bắc Ninh/Hà Tây thì sẽ có giá là 2,200,000 VNĐ cho ngày đầu tuần, 2,500,000 VNĐ cho cuối tuần. Còn xe 45 chỗ sẽ là 2,500,00 VNĐ cho những ngày đầu tuần, và 3,200,000 VNĐ cho ngày cuối tuần. Ngoài ra, công ty còn có các loại xe như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và 24 chỗ. 

Công ty Xe Du Lịch Xanh chuyên về dịch vụ cho thuê xe với cac mức giá ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Để biết thêm về giá các bạn truy cập trang wed của Công Ty Xe Du Lịch Xanh để có thể chọn cho mình loại xe tốt nhất nào.

GIÁ THUÊ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN VỀ QUÊ DỊP TẾT RẺ VÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
5 (1) vote