Giá thuê xe du lịch 29 chỗ

Bạn đang muốn thuê xe du lịch 29 chỗ cho gia đình, cơ quan hay tổ chức nào đó. Bạn muốn có cả dòng xe chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó giá cả cũng phải chăng những bạn chưa biết nên thuê xe ở đâu. Vậy với bài viết này sẽ là một thông tin hữu ích cho các khách hàng muốn thuê xe về Giá thuê xe du lịch 29 chỗ nhất là vào mùa du lịch này.

Chất lượng thuê xe của NTS Transport

NTS Transport tự hào là địa chỉ được khách hàng lựa chọn là nơi thuê xe uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với các dịch vụ đa dạng và cho thuê nhiều kiểu xe khác nhau như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,…

Trước và sau thuê xe đều được  NTS Transport kiểm tra xe một cách kỹ càng. Luôn được bảo dưỡng và sửa chữa để xe được chất lượng và vận hành tốt, an toàn trên mỗi chặng đường.

thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ nhất

Hợp đồng thuê xe rõ ràng, không cần nhiều thủ tục phức tạp cùng với đó là những điều khoản trong hợp đồng đều rất chi tiết và cụ thể.

NTS Transport luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nhưng bên cạnh đó vẫn phải giao trả xe theo đúng như thời gian đã ký kết. Không bao giờ giao những loại xe đã bị cũ hay đã xuống cấp cho khách hàng. Đây chính là đặc điểm tốt mà thu hút được nhiều khách hàng.

Giá thuê xe du lịch 29 chỗ

Hiện tại, có thể nói  NTS Transport là đơn vị cho thuê xe du lịch với giá cạnh tranh nhất so với chất lượng của xe.

giá thuê xe du lịch 29 chỗ

Tại các cơ sở luôn có những bảng giá chi tiết và cụ thể để cho khách hàng tham khảo. Tùy vào thời gian mà khách hàng thuê cũng như đi đến đâu mà mức giá cả khác nhau.

Tuy nhiên cho dù như thế nào đi chăng nữa thì NTS Transport vẫn luôn để các mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Không những thế còn được tư vấn miễn phí về các dòng xe du lịch 29 chỗ để khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đố với những lộ trình gần thì có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, còn đối với chặng đường dài thì có giá từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Có thể nói đây là mức giá rất hấp dẫn.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch 29 chỗ

  • Nên chọn đúng thời gian để thuê xe tránh gây lãng phí tiền.
  • Trước khi lên xe nên kiểm tra lại một lượt nữa xem xe có bị vấn đề gì không.
  • Nên xem lại hợp đồng xem có bị chỉnh sửa gì không.
  • Nên tham khảo để chọn được dòng xe phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số thông tin về giá thuê xe du lịch 29 chỗ cũng như một số lưu ý khi thuê xe mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Hãy lựa chọn một cách chính xác để chuyến du lịch được hoàn mỹ hơn nhé. Liên hệ qua http://xedulich.org.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá thuê xe du lịch 29 chỗ
5 (2) votes