Du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc những điều cần biết

Chùa Tây Thiên tọa lạc ở một nơi phong cảnh hữu tình hùng vĩ, tại Vĩnh Phúc. Thế nên du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc cũng nhận được quan tâm của nhiều người hơn đáng kể. Ấn tượng bởi lối kiến trúc cổ kính độc đáo cổ kính. Được mọi người nhắc tới với cái tên Tây Thiên, tại đây sở hữu 3 thiền viện lớn nhất thuộc dòng Trúc Lâm. Nên càng khiến cho mọi người quan tâm và chú ý tới ngôi chùa này nhiều hơn. 

du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

Giới thiệu chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

Đây là ngôi chùa có sở hữu 3 viện thờ lớn nhất Việt Nam. Chùa được đánh giá là địa điểm tâm linh nổi tiếng. Khi hiện nay đang thờ Quốc Mẫu và thờ Phật. Ngày càng thu hút rất nhiều phật tử đến hành hương, bái phật cũng như du xuân đầu năm mới. Với việc thư giãn, cũng như cầu bình an và để thưởng ngoạn cảnh đẹp của chùa.

Vị trí của chùa tọa lạc tại Tam Đảo Vĩnh Phúc. Chùa có ý nghĩa là nơi tây thiên cực lạc. Hay còn có ý nghĩa là nói về cõi tịnh độ của đức Phật phổ độ chúng sinh. 

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

Thời điểm hợp lý du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du xuân bất kỳ thời điểm nào tới chùa Tây Thiên đều mang ý nghĩa. Bởi nơi đây có không khí dễ chịu, ấn tượng được ví như thiên đường. Bạn đi từ Hà Nội tới với chùa chỉ mất 70 km. Vì thế hoàn toàn có chuyến du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc chỉ trong một ngày.

Dễ dàng sắp xếp để di chuyển, hoặc lựa chọn chuyến đi khoảng 2 ngày 1 đêm, để tận hưởng trọn vẹn chuyến hành trình.

Du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc có phải là lựa chọn thông minh

Nếu bạn đang băn khoăn quyết định chuyến du xuân của mình, thì đừng quá lo lắng. Mặc dù nơi đây vẫn có một số người không biết tới, nhưng nơi đây khá được đánh giá cao. Vào dịp đầu năm thì chùa sẽ có đến hàng nghìn lượt khách đổ về rất đông để thắp hương. Tới đây để  cầu bình an để mong cả năm an yên, hạnh phúc tài lộc. Chùa cũng được đánh giá cao về độ linh thiêng, và cảnh đẹp, sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra để đảm bảo chuyến đi của mình, bạn nên đặt xe du xuân ngay từ bây giờ. Bởi thời điểm tết cận kề, lượt người đi ngược xuôi sẽ nhiều hơn. Nếu bản thân không chủ động được chuyến hành trình, sẽ có thể bỏ lỡ cuộc vui.

Liên hệ ngay tới http://xedulich.org.vn/ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng xe, chất lượng xế, cũng như có mức giá tốt nhất. Và thông thạo đường xá cho chuyến đi nhanh chóng an toàn và trôi chảy nhất.

 

Du xuân chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc những điều cần biết
5 (1) vote