Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ cho đại gia đình

Xe Du Lịch Xanh nhận cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ với giá rẻ hàng đầu. Dành cho những đại gia đình đang có nhu cầu thuê xe đi du lịch dịp lễ, tết.

Không phải ngẫu nhiên mà Xe Du Lịch Xanh lại trở thành địa điểm thuê xe được tin dùng nhất. Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cùng với hệ thống các phương tiện hiện đại. Đơn vị cam kết khiến cho quý khách hàng có được tiện ích lớn nhất khi thuê xe tại đây.

Bạn đọc có nhu cầu hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp liên quan đến dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe 29 chỗ tiện lợi.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ số 1 thị trường Việt Nam

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ cho đại gia đình
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ cho đại gia đình

Xe Du Lịch Xanh đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất đối với người dùng Việt. Được thành lập từ rất sớm, đơn vị đã đồng hành cùng người dân trong nhiều năm liền. Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, từ 4 chỗ đến thuê xe 45 chỗ. Hoặc cho thuê xe đi các tỉnh, thuê xe theo tour trọn gói,…

Các gói dịch vụ rất đa dạng để khách hàng tùy ý lựa chọn. Đơn vị chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các tài xế giỏi nhất, vững tay lái. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức và bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Nói đến ưu điểm của Xe Du Lịch Xanh, thì nổi bật nhất phải kể đến là mức giá phù hợp với số đông khách hàng. Như dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, cước phí rẻ hơn nhiều lần so với các đơn vị khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Như giảm giá đến 30% tổng hóa đơn thanh toán, tặng nước uống và đồ ăn vặt cho trẻ nhỏ,…

Điều này khiến cho người dùng vô cùng yêu thích. Vì đảm bảo được hiệu quả kinh tế khi cần thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng đảm bảo

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng đảm bảo
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng đảm bảo

Xe Du Lịch Xanh có hệ thống phương tiện hiện đại và đa dạng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đơn vị đều có thể đáp ứng trong thời gian sớm nhất. Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu cho người dùng. Đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật viên cho đến tài xế đều có năng lực chuyên môn cao. Có thể sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất cứ khi nào.

Các phương tiện xe du lịch của công ty thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng. Nhờ đó mà gia đình bạn sẽ có được chuyến du lịch tiện lợi và suôn sẻ nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị chúng tôi. Bạn sẽ có được những lợi ích hàng đầu với dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Xe Du Lịch Xanh tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cho thuê xe 29 chỗ. Dành cho những ai có nhu cầu thuê xe du lịch cho đại gia đình.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ cho đại gia đình
5 (2) votes