Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi côn sơn kiếp bạc giá rẻ nhất Hà Nội

Hải Dương là tỉnh có diện tích khoảng gần 1.700km2 gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 10 huyện, với đơn vị hành chính như vậy dân số ở hải dương đến năm 2018 theo tổng cục thống kê hải dương có khoảng 2,5tr dân, đến với hải dương khi đi qua đường quốc lộ 18 du khách sẽ nhìn thấy dãy núi như con chim phượng hoàng nơi đây cũng chính là quê hương của những danh nhân văn hóa, anh hùng của dân tộc. công ty xe du lịch xanh xin được chia sẻ tới quý khách các điểm thăm quan truyền thống khi đến với Thị Xã Chí Linh.

1.Chùa Côn Sơn

Nằm trong tuyến thăm quan Côn Sơn Kiếp Bạc Chùa Côn Sơn (hay còn gọi là Thiên Tư Phúc tự hay chùa Hun) là một ngôi chùa ở trên ngọn núi Côn Sơn (hay còn gọi là núi Hun) ở phường Cộng Hoà, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Chùa Côn Sơn được xây dựng năm 1304 với tên gọi là Kỳ Lân, trong khuôn viên chùa còn lưu giữ Bia Thanh Hư động, bút tích vua Trần Duệ Tông, bên cạnh chùa còn có ngôi đền thờ Danh nhân Văn Hóa của thế giới Nguyễn Trãi.

2. Đền Kiếp Bạc

là nơi Thờ hưng đạo đại vương trần quốc tuấn và các vị tướng cùng Trần Hưng Đạo trong thời kỳ kháng chiến chống quân nguyên mông,đây chính là nơi đã chứng kiến quân và dân Việt Nam và Trần Hưng Đạo đánh thắng 3 lần quân Nguyên Mông(lần 1 1258),(lan 2 1285),(lần 3 1288)và cũng chính là nơi ông: lập căn cứ,tích trữ lương thực,huấn luyện quân sĩ trong 3 cuộc kháng chiến chống Quân Nguyên Mông.

3.Thầy Giáo Chu Văn An

Thầy Giáo Chu Văn An(1292- 1370)  quê gốc ở Thanh Trì Hà Nội là người tính tình cương trực thẳng thăn,không hám lợi tiền bạc.

– Trần Minh Tông mời ông về Trường Quốc Tử Giám trường Đại Học đầu tiên của nước Việt Nam làm tư nghiệp dạy cho các thái tử chữ,đến thời Trần Dụ Tông ông thấy quyền thần làm nhiều điều vô đạo,áp bức bóc lột nhân dân ông dâng “thất trảm sớ’’  để chém đầu 7 tên nịnh thần của triều đình nhưng Vua không nghe.

 – Từ đó Ông chán nản từ quan.Lúc đó ông thấy Hải Dương là mảnh đất địa linh nhân kiệt,có sự kết hợp của con người với cảnh quan rất tuyệt vời nên ông đã quyết Định về Hải Dương núi Phượng Hoàng an dưỡng và dạy chữ chữa bệnh cho nhân dân ở xung quanh,đến năm 1370 ông mất nhân dân Hải Dương rất biết ơn ông và đã cho xây dựng Đền Thờ Ông  còn gọi là Đền Thờ Nhà Giáo Chu Văn An.

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Xe 4 chỗ: Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Xe 7 chỗ: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Xe 16 chỗ: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Xe 24-29: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • xe 35-45 chỗ: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0983.911.900 – Email: sales.xedulich@gmail.com

 

 

Đánh Giá Bài Viết