Địa điểm du lịch gần Hà Nội chưa đến 100km bạn nên đi 1 lần

Địa điểm du lịch gần Hà Nội có rất nhiều để bạn lựa chọn và đến tận hưởng kì nghỉ. Những địa điểm nào được mọi người rất yêu thích bên ngoài Thủ đô? Hãy cùng Xe Du Lịch Xanh tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Làng cổ Đường Lâm 

  • Địa chỉ: Huyện Sơn Tây, Hà Nội.

Làng cổ Đường Lâm nằm cách Thủ đô khoảng 44km, phù hợp cho những ai có nhu cầu đi du lịch về ngay trong ngày. Vẻ đẹp cổ kinh với cây đa, giếng nước và những ngôi nhà được làm bằng đá ong như đưa bạn quay trở về với tuổi thơ một lần nữa.

Đặc biệt, khi đến với địa điểm du lịch gần Hà Nội, bạn không chỉ được khám phá, tham quan nhà cổ, đình làng, cổng làng mà còn có cơ hội tham gia vào các trò chơi dân gian khi mùa lễ hội đến.

>>>Xem thêm:  Du lịch Hà Giang mùa hè với 3 địa điểm check in hot hit nhất

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 

  • Địa chỉ: Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam cũng là một trong những địa chỉ thu hút khách du lịch yêu thích lịch sử. Nơi đây lưu giữ toàn bộ các danh thắc cảnh, nét đẹp truyền thông cùng các trò chơi đặc trưng của người Việt để bạn có thể thm gia và thư giãn.

Khu du lịch Khoang Xanh 

  • Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Mùa hè đến, bạn muốn hòa mình với thiên nhiên với làn nước mát thì hãy đến với khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên nhé. Sự mát mẻ và gần gũi với tự nhiên của nơi này sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi.

Mùa hè, nước từ thượng nguồn sẽ đổ về khu du lịch, tạo nên một khung cảnh hùng vĩ và mát mẻ. Ngoài ngắm cảnh, du khách còn có thể tham gia vào các trò chơi và hoạt động dưới nước, trượt tuyết để xả stress,…

Thiên Sơn Suối Ngà 

  • Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Thiên Sơn Suối Ngà cũng là một trong những địa điểm du lịch gần Hà Nội bạn có thể đi về trong ngày. Điểm dừng chân này rất được các du khách đặc biệt là người Hà Nội yêu thích vì vừa mang đến nhiều trải nghiệm vừa tiện cho việc đi lại.

Thiên nhiên tại Thiên Sơn Suối Ngà rất tươi tốt, khí hậu mát mẻ, thích hợp để bạn đi tránh nóng. Ngoài ra, khu du lịch còn có nhiều hoạt động thú vị để mọi người tham gia vào như trượt máng, leo núi, đạp vịt, ngắm trăng tại Vọng Lâu,…

Lên kế hoạch đi du lịch, xe cộ là một phần tất yếu. Tuy khoảng cách với trung tâm thành phố không quá xa nhưng việc di chuyển nhiêu sẽ khiến bạn bị mệt, mất sức. Để tránh tình trạng này và không phải chịu cái nắng gay gắt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hãy thuê xe du lịch. Dịch vụ của Xe Du Lịch Xanh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mọi người đang lo lắng.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đã có, phương tiện đi lại cũng đã sẵn sàng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch đi chơi ngay với bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình thôi nào.

Đánh Giá Bài Viết