Địa chỉ thuê xe 29 chỗ chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ chất lượng để quý khách hàng lựa chọn. Nhưng đâu mới là địa chỉ thuê xe chất lượng tại Hà Nội. Nam Trung công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe 29 chỗ chất lượng.

Công ty uy tín

Nam Trung  chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi phục vụ với số lượng khách hàng đặt thuê, chúng tôi luôn cải tiến đổi mới dịch vụ sao cho tốt nhất cho khách hàng với mong muốn khách hàng thuê xe lần đầu ở đây thì lần sau chắc chắn sẽ quay trở lại thuê xe ô tô tiếp tại Nam Trung chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ yên tâm, hài lòng khi thuê xe 29 chỗ tại đây.

Dịch vụ chất lượng

cho thue xe du lich

Xe 29 chỗ của Nam Trung chúng tôi luôn đảm bảo mới đẹp, không hỏng hóc, đầy đủ tiện nghi. Khi sử dụng dịch vụ xe du lịch 29 chỗ bên Nam Trung, bạn không phải lo lắng về dịch vụ  đăng kí, hợp đồng hay thời gian. Chúng tôi có lái xe được đào tạo bài bản thông thạo có tính cẩn thận, chu đáo, tận tình. Dù là khách hàng độ tuổi nào thì cũng sẽ hài lòng về thái độ của nhân viên, tài xế của chúng tôi và dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe lễ hội…tại Nam Trung.

Thanh toán đơn giản

cho thue xe thang tai Hai Phong

Nam Trung mang đến sự thanh toán tiện lợi cho mọi người dù là già hay trẻ, bởi chúng tôi có dịch vụ thanh toán cho thuê ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, … đa dạng như thanh toán qua thẻ ATM ở mọi nơi, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp cho nhân viên Nam Trung. Với những cách thanh toán trên hy vọng sẽ mang ại sự tiện lợi cho khách hàng.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu thuê xe 29 chỗ xin vui lòng liên hệ qua hotline 0965727378 để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết