Đi lễ đầu năm ở đâu cầu bình an tài lộc cho cả năm may mắn nhất?

Mọi người đi lễ chùa không chỉ mong muốn có được sự thanh thản, mà còn mong cầu bình an tài lộc may mắn cho cả gia đình. Chính vì vậy mà việc đi lễ đầu năm ở đâu linh thiêng luôn được cân nhắc kỹ lưỡng. Vì thế trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.

Chùa Yên Tử đất tổ của Phật Giáo Việt Nam

Chùa Yên Tử đất tổ của Phật Giáo Việt Nam

Được biết chùa Yên Tử là nơi khởi nguồn của phật giáo cả nước, tọa lạc tại Quảng Ninh, đây vốn là chùa xưa kia của vua Trần Nhân. Chính vì vậy đây được đánh giá là đất tổ của phật giáo, đã nổi tiếng về độ linh thiêng từ lâu. Bên cạnh đó nơi đây cũng có cảnh sắc đẹp đẽ, độc đáo nhất nhì trên cả nước hiện nay. Vì vậy điểm đến này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi độ tết đến xuân về đi lễ đầu năm ở đâu? Thì đừng bỏ qua địa điểm này.

Chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng

Đã có rất nhiều, cầu được ước thấy khi thành tâm đến với Chùa Ba Vàng. Vì vậy đây cũng chính là địa chỉ nổi tiếng khi đi cầu tài lộc bình an may mắn. Ngôi chùa này cũng thuộc tỉnh Quảng Ninh, và sở hữu được vị trí đắc địa. Đây là ngôi chùa có phong thủy linh thiêng của đỉnh Yên Tử, chùa cũng có cảnh sắc đẹp hòa quyện với núi rừng. Vì thế nhiều người vừa đi chùa, cũng tranh thủ thư giãn du lịch đầu xuân năm mới.

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

 Đền Bà Chúa Kho vị thánh cai quản kho lương

Theo quan niệm dân gian, thì đây là một trong những đền mang lại sự no đủ cho mọi người. Bởi đền bà chúa kho, là nữ thánh cai quản kho lương, tiện lợi cho mọi người khi tới viếng thăm, cầu may mắn tài lộc. Chùa là điểm đến của nhiều người kinh doanh, với mong muốn một năm buôn bán đắt hàng, bình an may mắn.

Đi lễ đầu năm ở đâu cầu bình an tài lộc cho cả năm may mắn nhất?

Trên đây là những địa điểm đi lễ đầu năm mang đến may mắn tài lộc. Hy vọng sau khi đọc được thông tin trên đây, mọi người sẽ không còn băn khoăn đi lễ đầu năm ở đâu như trước đây. Cũng như yên tâm lựa chọn cho một địa điểm phù hợp.

đi lễ đầu năm ở đâu

Để hành trình của mình thêm suôn sẻ, mọi người có dự định tới các địa điểm này, hay cần thuê xe du xuân. Hãy liên hệ ngay tới http://xedulich.org.vn/, dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao, giá thành tốt. Các tài xế chuyên nghiệp, lái xe giỏi thông thạo đường xá, hiểu biết đền chùa, giúp chuyến đi thuận lợi vui vẻ, bình an nhất. Và luôn sẵn các loại xe, số lượng chỗ ngồi đa dạng, dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với chuyến hành trình của mình hơn cả.

 

Đánh Giá Bài Viết