Cho thuê xe du lịch mới nhất đi Côn Đảo

Có rất nhiều bãi biển đẹp để bạn lựa chọn trong mùa hè này vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn. Và nếu chưa có xe ô tô đi du lịch thì bạn nên lựa chọn  dịch vụ thuê xe uy tín tại Nam Trung. Chúng tôi là công ty chuyên cho thuê xe chúng tôi mang đến những dịch vụ thuê xe tốt nhất trong đó có dịch vụ thuê xe du lịch mới nhất đi Côn Đảo.

Đi Côn Đảo

Côn Đảo là hòn đảo nằm biệt lập ngoài khơi bờ biển Việt Nam. Tuy nhiên, nơi đây vẫn giữ được cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bí ẩn, đẹp kỳ diệu với những du khách ưa thích khám phá. Những bãi cát trắng mịn và nước biển xanh ngắt một màu vươn xa tận chân trời là điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi đến Côn Đảo, đặc biệt là Bãi Đầm Trầu – bãi biển đẹp nhất ở đây.

Các dòng xe đa dạng

cho thue xe 35 cho

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ như Huyndai Auto, Samco,Isuzu, Aero town ….có thể chở với số lượng người từ 35-40 người. Vì vậy khách hàng đến thuê thì nên xem trước  số lượng người trên xe rồi chọn xe cho hợp lý.Đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp giúp tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo tiện nghi an toàn.

Thanh toán nhanh gọn

NTT chúng tôi mang đến những phương thức thanh toán mới nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Mọi thắc mắc về dịch vụ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ….xin liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội qua hotline: 0965.72.73.78 (MS Tươi) để được tư vấn tận tình.

Đánh Giá Bài Viết