Cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương 4 đến 45 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương cao cấp, giá cả phải chăng. Liên hệ hotline 0966 730 357 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hàng năm lễ hội Kinh Dương Vương đã thu hút hàng ngàn lượt du khách về dự. Hầu như mọi người đều muốn tìm đến các đơn vị cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương để tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp. Việc thuê xe du lịch chất lượng cao sẽ giúp cho du khách không cần phải lo lắng về quá trình di chuyển trong suốt hành trình của mình.

Cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương 4

Một vài nét về lễ hội Kinh Dương Vương

Lễ hội Kinh Dương Vương là một lễ hội được tổ chức nhằm tưởng niệm công ơn Lạc Long Quân và Âu Cơ. Hai vị Thủy Tổ có công gây dựng mở mang bờ cõi dân tộc Việt Nam.

Hàng năm cứ mỗi độ Tết đến Xuân về người dân khắp nơi đổ xô về đền thờ tổ Kinh Dương Vương tại Đại Đồng Thành, Thuận Thành, Bắc Ninh để dâng hương. Cầu mong một năm ấm no, hạnh phúc đến với gia đình mình.

Nắm bắt được nhu cầu tham quan lễ hội lớn của người dân, rất nhiều đơn vị cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương đã tung ra thị trường rất nhiều gói cho thuê xe đa dạng. Du khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương 9

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi lễ hội Kinh Dương Vương đa dạng và phong phú

Bắc Ninh là một tỉnh không quá xa với thủ đô Hà Nội, vì thế nhu cầu di chuyển về thăm và dự lễ hội của người dân là rất cao. Hầu như du khách tham gia lễ hội đều muốn tổ chức đi cùng người thân, bạn bè và gia đình. Vì thế Xe du lịch Xanh đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đa dạng.

Cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê xe đi lễ hội Kinh Dương Vương chúng tôi đã chuẩn bị một dàn xe được trang bị nội thất tối tân hiện đại từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ.  

Dựa vào lịch trình và số lượng người tham gia chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn khi gọi 0966730357 để du khách có thể lựa chọn được xe phù hợp. Về tính năng an toàn các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Bởi toàn bộ xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng cẩn thận.

Lái xe đều là những tay lái kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài, có thể chinh phục mọi cung đường khó khăn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuê xe đi Bắc Ninh của chúng tôi.

>> Xem thêm: Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội hoa ban giá rẻ uy tín

Đánh Giá Bài Viết