Cho thuê xe 24 chỗ đi biển Lăng Cô chất lượng

Nam Trung công ty chuyên cho thuê xe trong đó có dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ chất lượng, giá rẻ xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Lăng Cô. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… đi Lăng Cô.

Đi Lăng Cô

thue xe đi lang co

Bãi biển Lăng Cô dài 10 km, cát trắng mịn thoai thoải, sâu. Lăng Cô  nằm dọc theo quốc lộ 1A cách khu bảo tồn thiên nhiên Bạch Mã khoảng hơn 20 km. Du khách đến đây tắm biển còn được thăm làng cá Lăng Cô, thưởng thức các món hải sản cá chim, cá thu, tôm hùm, tôm bạc, tôm sú, tôm he, cua, sò huyết… ngon và rẻ. . Ở nơi đây Nam Trung viết tắt của Nam Trung Transportation chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đưa đón nhân viên…

Dịch vụ thuê xe tốt nhất

Có rất nhiều dịch vụ thuê xe như thuê xe 24 chỗ đi lễ hội, phục vụ đám cưới, . Chúng tôi tự tin là địa chỉ thuê xe số  1 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội , chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng luôn nhiệt tình chuyên nghiệp nhất.  Dịch vụ thuê xe 24 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, tiện nghi.

Cách thanh toán đơn giản

NTT chúng tôi có những cách thanh toán đa dạng cho dịch vụ thuê xe 24 chỗ mà ít nơi có được như thanh toán online, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng , chuyển tiền qua ATM, hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp tận tay cho nhân viên công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 24 chỗ đi du lịch biển Lăng Cô xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378

Đánh Giá Bài Viết