4 địa điểm du lịch Hạ Long nổi tiếng bạn nhất định phải biết

Du lịch Hạ Long luôn là lựa chọn hàng đâu của rất nhiều người mỗi khi mùa lễ hội đến. Làm thế nào để chuyến đi của bạn được trọn vẹn và thú vị hơn? Hãy tham khảo danh sách 4 địa điểm tham quan nổi tiếng dưới đây cùng Xe Du Lịch Xanh nhé!

Khu vui chơi giải trí Hạ Long Sun World Park 

Sun World Hạ Long Park là một trong các quần thể vui chơi giải trí lớn bậc nhất của cả nước. Tại đây tập hợp rất nhiều loại hình trò chơi giải trí đẳng cấp, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các du khách.

Quần thể của khu vui chơi hiện tại được phân chia thành 2 phần chính là khu vui chơi ven biển và khu vui chơi trên đỉnh Ba Bè. Bên cạnh đó, khu vui chơi còn được phân chia thành 5 khu vực khác nhau, cung hàng loạt dịch vụ để bạn trải nghiệm như khu công viên rồng, khu công viên lốc xoáy, khu vui chơi ba bèo, bãi biễn Sun World và khu ẩm thực mua sắm.

Bãi tắm Minh Châu 

Nhắc đến các bãi biển nổi tiếng ở Hạ Long không thể không nhắc đến bãi biển Minh Châu. Nơi đây chỉ cách bãi Quan Lạn khoảng 15km, du khách có thể đến tham quan dễ dàng. Nơi này được mẹ thiên nhiên ưu ái về cảnh quan, có bãi tắm thoải dài, có cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

Bãi tắm Minh Châu không chỉ là nơi để bạn được thả hồ, thư giãn với không gian tươi mát. Đây còn là nơi để bạn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, khám phát hệ sinh biển đa dạng.

>>>Xem thêm: Du lịch Thái Nguyên – Khám phá vẻ đẹp tuyệt diệu của đồi chè Tân Cương

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt thuộc quần thể trung tâm của vịnh với vị trí trung tâm đắc địa. Đây chính là hang động đẹp bậc nhất khu vực, xung quanh là các đảo đá, hệ thống thạch nhủ đa dạng khối hình.

Đến tham quan hang Sửng Sốt, bạn không chỉ được hòa mình với nhìn ngắm vẻ đẹp của tạo hóa mà còn được nhìn ngắm vẻ đẹp của tự nhiên, thiên nhiên xanh mát đang hiện hữu ngay trước mặt bạn với những tán lá cây rừng và bậc đá cheo leo.

Hòn Con Cóc 

Một trong những địa điểm cuối cùng mà Xe Du Lịch Xanh muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là hòn Con Cóc. Tác phẩm tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng chỉ cách cảng tàu 12km, bạn có thể kết hợp chuyến đi để tham quan 2 địa điểm khác nhau.

Thay vì phải lo lắng về phương tiện đến Hạ Long du lịch, hãy chủ động thuê xe nhé. Dịch vụ của Xe Du Lịch Xanh sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn. Công ty sẽ cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cùng dòng xe mới nhất để bạn có chuyên đi thoải mái nhất.

Du lịch Hòa Bình ăn gì mới đã?

Mỗi địa điểm du lịch Hạ Long đều có những điểm cuốn hút riêng. Bạn muốn đến nơi nào để trải nghiệm? Hãy chia sẻ với Xe Du Lịch Xanh nhé!

Đánh Giá Bài Viết