3 địa điểm du lịch Cao Bằng nổi tiếng bạn không nên bỏ qua

Địa điểm du lịch Cao Bằng rất đa dạng và có nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Mỗi địa điểm là một cảnh đẹp khiến ai đi một lần đều nhớ mãi. Trong bài chia sẻ này, hãy cùng Xe Du Lịch Xanh đến tham quan 3 thắng cảnh đẹp, nổi tiếng nhất ở Cao Bằng nhé!

Thác Bản Giốc 

Thác Bản Giốc là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi năm, nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan kể cả trong nước lẫn quốc tế.

Thác Bản Giốc được ghi danh là 1 trong 4 con thác lớn nhất thế giới với chiều cao lên đến 30m. Dòng thác chia thành nhiều nhánh nhỏ, đổ xuông hạ lưu như mái tóc mây trắng xóa, bồng bềnh.

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, thích nhìn ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của những dòng thác thì đây là địa điểm tuyệt vời không nên bỏ qua.

Động Ngườm Ngao

Động Ngườm Ngao là một trong những địa danh du lịch Cao Bằng nổi tiếng. Vẻ đẹp hang động rất huyền bí, kỳ diệu nhờ sự kết hợp độc đáo của những dãy núi đá vôi và nhũ đá ở niều hình thù khác nhau. Qua nhiều năm kiến tạo, đây là hang động đẹp với vẻ đẹp thời gian còn giữa nguyên vẹn cho đến ngày hôm nay.

>>>Xem thêm: Du lịch Mộc Châu và những điều bạn cần biết trước khi đi

Không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích của rất nhiều du khách, động Ngườm Ngao còn là nơi các nhà sử học và khảo cổ học đến để tìm hiểu và khai phá.

Hồ Thang Hen

Hồ Thang Hen, Cao Bằng là hệ thống hồ được tạo ra từ 36 mặt hồ lớn nhỏ thông với nhau. Địa điểm này rất được khách du lịch yêu thích vì mang đến những trải nghiệm mới lạ, đặc biệt là cơ hội uodwjc khám phá cuộc sống miền núi Tây Bắc.

Đến hồ Thang Hen, bạn sẽ được quan sát công việc của các ngư dân trên lòng hồ. Thuê thuyền để đi xuôi theo dòng nước và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng bên cạnh bạn bè và người thân của mình.

Khoảng cách địa lý và việc di chuyển đến Cao Bằng không thuận lợi bằng những nơi khác do đó, khi đi du lịch bạn nên thuê xe để đảm bảo sự an toàn. Dịch vụ của Xe Du Lịch Xanh có nhiều dòng xe du lịch để du khách lựa chọn theo mong muốn của cá nhân. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thuê thêm lái xe để được hỗ trợ trong suốt chuyến đi, không cần lo lắng về vấn đề lạc đường.

Du lịch Cao Bằng là một trải nghiệm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này. Hãy lên kế hoạch để tận hưởng mùa hè một cách trọn vẹn cùng với bạn bè và người thân nhé. Nếu cần được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê xe du lịch, hãy liên hệ với Xe Du Lịch Xanh để được hỗ trợ kịp thời.

Đánh Giá Bài Viết