3 cách đơn giản giúp bạn thuê xe đi du lịch hè tự lái giá rẻ

Chọn thuê xe đi du lịch hè tự lái giá rẻ không hề khó khăn nếu bạn biết được cách lựa chọn hiệu quả để đặt niềm tin đúng đơn vị hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu thuê xe đi du lịch hè tự lái giá rẻ là điều dễ hiểu bởi nó có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm cao cho bạn. Nhưng nên làm thế nào để thuê được xe với giá rẻ lại là điều mà không phải ai cũng có thể biết được. Với một vài cách đơn giản dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Tham khảo cùng lúc nhiều dịch vụ

Bạn đừng vội chọn ngay dịch vụ thuê xe đi du lịch hè tự lái giá rẻ đầu tiên mà mình được báo giá. Bởi biết đâu sẽ có dịch vụ khác chất lượng và có giá rẻ hơn mà bạn có thể bỏ lỡ. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên bỏ thời gian tham khảo nhiều dịch vụ cùng 1 lúc. Sau khi nắm được bảng giá cùng các chính sách của từng đơn vị mới đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ mình muốn hợp tác cũng không muộn.

 cho-thue-xe-du-lich (5)

Có phát sinh các phụ phí ngoài bảng giá hay không?

Bảng giá thuê xe du lịch tự lái được dịch vụ đưa ra là trọn gói hay có phát sinh thêm phụ phí nào khác hay không? Đây là điều mà bạn cần phải quan tâm trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn có thể sẽ mắc phải “chiêu trò” của các dịch vụ khi cố tình giấu nhẹm những phụ phí khiến bạn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” sau khi đã lỡ sa bút ký vào hợp đồng thuê xe.

Có chương trình khuyến mãi hay không?

Để cạnh tranh hiệu quả thì các dịch vụ thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi thuê xe du lịch. Đặc biệt là vào những mùa thấp điểm có ít người thuê xe. Tất nhiên, mùa cao điểm cũng không hẳn là không có khuyến mãi. Vì thế, bạn nên kiên trì “săn” ưu đãi để đảm bảo mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cao nhất. Điều này sẽ giúp bạn giảm được chi phí thuê xe một cách tối ưu nhất.

Khi có nhu cầu thuê xe đi du lịch hè tự lái giá rẻ thì bạn nên “bỏ túi” những cách đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê xe với giá tốt nhất, bạn hãy gọi đến NTS Transport theo số hotline: 0782 949 999. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng cả về bảng giá và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm:

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Cho thuê xe du lịch hè 45 chỗ

Đánh Giá Bài Viết