Xưởng xe lôi ba bánh chất lượng tại TPHCM

Xe lôi là một phương tiện được nhiều người dân sử dụng để lợi ích vượt trội. Nếu có nhu cầu mua xe lôi thì nên lựa chọn đơn vị nào giữa thị trường đầy rẫy hàng kém chất lượng. Để giúp bạn đọc không gặp phải tình trạng đó, bài viết dưới đây của xedulich.org.vn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về xưởng xe lôi ba bánh chất lượng tại TPHCM. Đừng bỏ lỡ tin tức này nhé. 

Xe lôi là xe gì?

Xe lôi là loại xe giống với xe xích lô nhưng người chở ngồi phía trước và đạp kéo xe đi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi chiếc xe lôi sẽ có những thiết kế khác nhau. Đặc điểm chung của xe lôi đó là hình dạng có xe thùng, thùng to bề ngang, có thùng dài, thùng ngắn. 

Xe lôi ngày xưa ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ có thùng bầu giống với thùng xe xích lô, có mui vải cong trùm che nắng mưa chuyên chở hành khách. Xe lôi thùng dài có mui bằng chở bảy tám người hoặc hàng hóa. 

Các loại xe lôi

Một vài dòng xe lôi hiện nay đó là:

Xe lôi miền Tây: Có cấu tạo giống như một chiếc xe đạp gắn theo sau một thùng xe. Nó được thiết với 2 bánh xe vô cùng hữu dụng, có thể chở được cả người và khá nhiều đồ đạc. 

Xe lôi trẻ em: Xe lôi trẻ em được cấu tạo nhỏ gọn, bền bỉ và vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn. Khung sườn được sản xuất vô cùng kiên cố, có thanh chịu lực. 

Xe lôi ba bánh: Xe lôi ba bánh có cấu tạo gần giống với xe ba gác tự chế, phần đầu, phần chở hàng, trọng tải từ 300 – 450kg. Giá xe lôi 3 bánh từ 30-50tr.

Xưởng xe lôi ba bánh chất lượng tại TPHCM

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp xe lôi ba bánh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc một số địa chỉ xe lôi ba bánh chất lượng để bạn đọc tham khảo đó là:

Xe lôi Mạnh Tiến Phát

Ở khu vực phía Nam, Xưởng xe ba bánh Mạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp ráp và đóng xe lôi vô cùng uy tín và chất lượng. Xe lôi Mạnh Tiến Phát cung cấp nhiều dòng xe với kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, từ mặt hàng cao cấp tới giá bình dân. Dù là khách hàng khó tính nhất thì xe lôi Mạnh Tiến Phát cũng có thể làm hài lòng. 

Mạnh Tiến Phát đã có tới 10 năm kinh nghiệm sản xuất xe lôi trong ngành nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng là thượng đế và đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn hài lòng về sản phẩm xe lôi ba bánh của đơn vị. 

Xe ba bánh Minh Dương

Minh Dương là một xưởng sản xuất xe ba bánh với kinh nghiệm lâu năm và có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Xe ba bánh Minh Dương có cung cấp dòng xe lôi ba bánh vô cùng chất lượng, luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm được bán với mức giá cạnh tranh so với trên thị trường. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình và chu đáo nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm về chất lượng cũng như dịch vụ. 

Xe lôi ba bánh Đức Hoàng

Đức Hoàng là một đơn vị chuyên đóng xe lôi ba bánh có tiếng trên thị trường TPHCM. Đơn vị cho ra đời dòng xe đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng. Xe được cung cấp ra thị trường với mức giá phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó xe lôi ba bánh Đức Hoàng còn sản xuất các dòng xe:

– Xe ba bánh có ben

– Xe ba gác chở hàng không ben

– Xe thương binh chở hàng

– Xe ba bánh máy dầu,…

Bài viết trên của xedulich.org.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về xưởng xe lôi ba bánh chất lượng tại TPHCM. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn đọc. 

Đánh Giá Bài Viết