Tất tần tật về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ

Cho thue xe 7 cho là dịch vụ luôn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng là dịch vụ được nhiều công ty cho thuê xe chú trọng đầu tư. Đó cũng là lý do khiến mức giá thuê xe biến động và có sự chênh lệch rõ rệt. Để tiện lợi cho quý khách hàng, Namtrung xin chia sẻ kinh nghiệm tính phí cũng như những quy định về giá thuê xe 7 chỗ.

cho thue xe 7 cho

Cách tính phí thuê xe 7 chỗ

Chắc hẳn giá cả là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất. Dưới đây là cách tính phí cho thuê xe tại namtrung và ở hầu hết các công ty cho thuê xe hiện nay.

Để có được một mức giá cho thuê xe hợp lý, Namtrung dựa trên 3 yếu tố đó chính là số km mà khách hàng di chuyển. thời gian khách hàng thuê xe và cuối cùng là loại xe, kiểu dáng, thương hiệu xe. Giá thuê xe thường bao gồm lương của tài xế, lượng xăng dầu có trong xe hoặc số xăng dầu sử dụng, giá trị hao mòn xe,… Giá thuê xe chưa bao gồm 10 % thuế VAT, chi phí ăn nghỉ của tài xế, phí đường bộ, cầu đường, chi phí gửi xe.

cho thue xe 7 cho

Bạn nên đặt thuê xe sớm nhất có thể để nhận được mức giá tốt nhất. Đặt thuê sớm, bạn không những nhận được mức giá tốt mà còn tiện lợi hơn khi bạn có thay đổi về lịch trình, kiểu dáng,… Công ty cho thuê xe giá rẻ sẽ giữ xe và bảo vệ hợp đồng khi khách hàng thanh toán sau 24h từ khi nhận được bảng báo giá. Bên cạnh mức giá tốt, Namtrung còn mang lại lợi ích cho quý khách hàng bằng những ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn. Mọi thông tin về khuyến mãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và nhanh nhất tới quý khách hàng.

Các quy định khi thuê xe 7 chỗ

Để có một hợp đồng hoàn hảo phải đòi hỏi sự hợp tác của cả hai bên, các cam kết phải ở trên giấy tờ có chữ ký đồng thuận của hai bên. Bên cho thuê xe cần đảm bảo giao xe đúng thời gian, địa điểm, chấp hành đúng mọi cam kết đã đặt ra trong hợp đồng. Bên thuê xe cần thanh toán tiền xe đúng hạn, chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, xăng dầu, chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển; cần trao trả xe đúng thời gian quy định và chịu thêm phí nếu trả xe muộn hơn hoặc đi quá số km.

cho thue xe 7 cho

Trên đây là một vài quy định cũng như cách tính phí mà công ty cho thuê xe giá rẻ Namtrung Trans cung cấp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0965.72.73.78 để được tư vấn miến phí. Để tìm hiểu về dịch vụ cho thue xe du lich, thuê xe bán tải,… vui lòng truy cập trang chủ: xedulich.org.vn.

Tất tần tật về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ
1 (1) vote