Cảm nhận thực tế của khách hàng khi đặt thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh

Sở hữu một dịch vụ chuyên cho thuê xe du lịch uy tín số 1 tại Hà Nội, Xe Du Lịch Xanh đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tâm huyết cũng là nhân tố quyết định sự thành công mà Công Ty có được như ngày hôm nay. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua để hiểu rõ cảm nhận thực tế của khách hàng khi đăng ký thuê xe tại XDLX.

thue xe du lich an toan chat luong

Được thành lập vào năm 2005, với số lượng nhân viên và số lượng xe còn hạn chế nhưng qua gần 14 năm phát triển Xe Du Lịch Xanh đã sở hữu số lượng xe cực lớn đi kèm với đó là chất lượng được cải thiện từng ngày. Vì vậy khi khách hàng đến với Xe Du Lịch Xanh họ đã thực sự bị thuyết phục bởi dịch vụ tốt, chất lượng xe cao cấp, giá cả phù hợp. Trong những năm tới Xe Du Lịch Xanh sẽ hoàn thiện hơn về đội ngũ nhân viên và cố gắng đưa đến tay khách hàng những mẫu xe đời mới đi kèm với nội ngoại thất được trang bị đầy đủ để mỗi chuyến đi khách hàng đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ và an toàn.

Cảm nhận thực tế của khách hàng khi đăng ký dịch vụ thuê xe du lịch tại XDLX:

Gia đình Anh Hoàng Sơn Đà Nẵng: Chúng tôi đến thăm Hà Nội vào dịp nghỉ hè của con gái, trước khi đi gia đình cũng đã phân vân rất nhiều giữa việc nên tự lái xe hay thuê xe du lịch. Mặc dù ô tô nhà chúng tôi có đủ ghế ngồi cho tất cả các thành viên trong gia đình nhưng vì đường xa và di chuyển vào ban đêm nên chúng tôi quyết định đi máy bay đến Hà Nội và thuê xe du lịch có kèm tài xế.

Vì vậy tôi đã chọn dịch vụ thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh. Khi ký kết hợp đồng thuê xe là 3 ngày 2 đêm nhân viên tư vấn đã giúp chúng tôi lên kế hoạch cho chuyến tham quan dựa theo mong muốn của các thành viên. Điểm này tôi đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và chân thành. Ngoài ra giá xe còn khá rẻ, tài xế thì rất lịch sự, vui tính. Đặc biệt bác tài luôn tuân thủ những quy định như: lái xe đúng lề đường, không phóng nhanh vượt ẩu, không rượu bia. Chiếc xe chúng tôi chọn là xe 7 chỗ, trên xe trang bị ghế đệm có thể nghỉ ngơi thư giãn, xe rất mới, chạy êm và được nhân viên vệ sinh kỹ lưỡng. Nếu có cơ hội đi du lịch lần nữa chúng tôi vẫn chọn Xe Du Lịch Xanh để đăng ký dịch vụ thuê xe tại đây.

thue xe du lich an toan va tiet kiem

Để thuê xe du lịch giá rẻ đi kèm dịch vụ tốt nhất quý khách hàng có thể ghé thăm website: https://xedulichxanh.com/ Ngoài ra công ty còn báo giá xe theo chỗ liên hệ với nhân viên để tham khảo bảng giá hiện tại.

Xem thêm:

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cảm nhận thực tế của khách hàng khi đặt thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh
5 (1) vote