Mách bạn cách chọn phương tiện di chuyển khi đi du lịch Sơn La

Phương tiện công cộng, xe máy, xe ô tô…là những lựa chọn để bạn có thể đi du lịch Sơn La nhưng đâu là quyết định mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho bạn? 

Khi đi du lịch Sơn La, ngoài việc chuẩn bị tài chính và lên kế hoạch về những điểm dừng chân thú vị thì chọn phương tiện di chuyển cũng là điều khiến bạn phải bận tâm. Nên đi bằng phương tiện gì? Nó có đảm bảo an toàn và tiết kiệm không? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc để quyết định dễ dàng nhất.

du lịch sơn la

Đi du lịch Sơn La bằng xe máy

Với các “cao thủ” phượt thì xe máy luôn được xem là “bạn đồng hành” không thể thay thế khi đi du lịch Sơn La hay bất cứ điểm du lịch nào khác.  Thường thì lựa chọn này được thực hiện khi đi theo nhóm từ 3 – 4 người trở lên. Ưu Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác “bũi bặm”, phong trần và thoải mái dừng chân check –in ở mọi nơi mình muốn. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng xe máy chỉ nên thực hiện ở các điểm xuất phát gần Sơn La và tính an toàn của nó cũng không cao. Đặc biệt là đường đi ở vùng núi này sẽ có những đoạn đèo dốc nguy hiểm.

Lựa chọn phương tiện công cộng để đi du lịch Sơn La 

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội có thể đến du lịch Sơn La bằng các tuyến ô tô giường nằm hay bắt xe khách đi Điện Biên. Bởi các chuyến xe này sẽ đi qua Sơn La. Đây là lựa chọn thích hợp khi bạn đi du lịch chỉ 1 – 2 người. Tuy nhiên, điểm bất tiện là thời gian di chuyển bạn sẽ không thể tự mình quyết định mà phải theo giờ giấc của nhà xe. Ngoài ra, lựa chọn này sẽ là”ác mộng” với những người thường bị say tàu xe.

Đi du lịch Sơn La bằng xe du lịch

cho-thue-xe-du-lich (18)

Đây hiện là lựa chọn phổ biến của rất nhiều du khách khi chọn đi du lịch Sơn La. Bạn có thể thoải mái chọn xe loại 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ…tùy theo số lượng người đi du lịch cùng. Nếu thuê xe, bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong chuyến hành trình và thoải mái di chuyển đến các địa điểm mình muốn. Thậm chí, nếu điểm dừng chân phát sinh so với thỏa thuận thì bạn chỉ việc tính thêm tiền và dịch vụ vẫn sẽ hỗ trợ. 

Tuy nhiên, để có được sự tiện lợi này thì chi phí thuê xe cũng không phải là nhỏ. Nhưng nếu bạn đi đông hay chọn được địa chỉ uy tín thì hiệu quả tiết kiệm cũng là điều mà bạn không thể chối từ với lựa chọn này.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch Sơn La và cần thuê xe chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến NTS Transport. Chúng tôi là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường. Dù yêu cầu của bạn về chiếc xe mình thuê như thế nào, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng một cách đầy đủ và chu đáo nhất. Đặc biệt, bảng giá rẻ sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí hấp dẫn mà bạn không thể chối từ.

Mách bạn cách chọn phương tiện di chuyển khi đi du lịch Sơn La
3 (2) votes