Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ

Làm cách nào để thuê xe 29 chỗ tốt nhất? Câu hỏi được nhiều khách hàng lần đầu và thậm chí là một vài lần đi thuê xe đặt ra. Bạn thấy bỡ ngỡ khi có quá nhiều công ty cho thuê, bạn đã thử thuê tuy nhiên không thực sự hài lòng và bị ép giá quá cao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ giá rẻ.

thue xe 29 cho

Xác định rõ nhu cầu thuê xe 29 chỗ

Đây thực sự là một lưu ý quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ. Trước khi đi thuê xe, bạn cần xác định rõ mục đích thuê của mình là gì: đi du lịch, đưa đón nhân viên,… xác định thời gian thuê trong bao nhiêu ngày, dài hạn hay ngắn hạn. Xác định địa điểm đón, địa điểm đến, số lượng người trong chuyến đi và những yêu cầu đặt ra trong quá trình đi. Điều đó không những giúp bạn cảm thấy yên tâm, đỡ nhầm lẫn mà còn dễ dàng hơn để chọn xe sao cho hợp lý.

cho thue xe 29 cho

Ví dụ đối với những ngày lễ quan trọng như đám cưới, đám hỏi, mừng thọ,… bạn nên chọn những chiếc xe sang trọng với màu sắc rực rỡ,… Còn khi bạn thuê xe để phục vụ cho nhu cầu đi du lịch thì nên chọn những chiếc xe không quá mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, độ an toàn để tiết kiệm chi phí. Còn khi bạn thuê xe theo tháng thì nên chọn những chiếc ô tô có khả năng đảm bảo tiện lợi, thiết kế đơn giản và màu sắc phù hợp, không quá lòe loẹt.

Nắm cán những thủ thuật của nhà xe

Những nhà xe luôn có những thủ thuật, mánh khóe để kiếm thêm những khoản tiền bất chính và nếu bạn không tỉnh táo sẽ rất dễ bị mắc bẫy. Và để tránh những mánh khóe đó, bạn cần phải thật cẩn thận. Một số nhà xe sẽ thay đổi lịch trình, xe nếu bạn không đặt cọc tiền sớm, vì vậy, việc đặt cọc càng sớm sẽ đảm bảo chiếc xe mình ưng ý và tiện lợi để thay đổi lịch khi có sự cố đột xuất. Điều này còn giúp bạn đòi quyền lợi khi nhà xe thay đổi hợp đồng.

cho thue xe 29 cho

Ngoài ra, một số khách hàng thuê xe tự lái sẽ phải để ý đến phí hao mòn xe và kiểm tra kỹ càng khi nhận xe.

Chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ của NTT

Hiện nay có vô vàn các công ty lừa đảo, công ty kém uy tín hoạt động rộng rãi trên thị trường. Và đã nhiều người là nạn nhân của những công ty này, gây sự khó chịu, bực tức và mất niềm tin vào các đơn vị cho thuê xe hiện nay. Vậy cách giải quyết hiện tượng này là gì? Thật đơn giản, hãy đến với chúng tôi, công ty NTT. NTT cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng, uy tín nhất.

cho thue xe 29 cho

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ 0965.72.73.78 để đặt thuê xe giá rẻ và nhận những tư vấn miễn phí 24/24.

Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ
1 (1) vote