Khi đăng ký thuê xe du lịch khách hàng được gì? mất gì?

Bạn đang có dự định đi du lịch xa cùng với gia đình nhưng lại lo lắng về việc có nên thuê xe du lịch? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ khi đăng ký thuê xe du lịch bạn được gì và mất gì?

Việc phân vân giữa thuê xe du lịch hay tự lái vẫn luôn khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ có thể thoải mái hơn khi biết những lợi ích mà việc thuê xe du lịch mang lại

Những lợi ích bạn được hưởng khi thuê xe du lịch:

Nhiều lợi ích bạn được hưởng khi thuê xe du lịch
Nhiều lợi ích bạn được hưởng khi thuê xe du lịch

-Đối với những tuyến đường xa không thuộc địa phận bạn sinh sống thì việc lạc đường hay sử dụng google map để dò đường sẽ làm bạn và gia đình mất đi một khoảng thời gian kha khá. Đồng thời tiền xăng xe di chuyển dò đường cũng ngốn không ít chi phí. Đặc biệt nếu trên xe có người già và trẻ nhỏ thì khá phiền toái. Bởi họ sẽ mệt nếu phải di chuyển quá lâu.

-Khi chúng ta tự lái xe đường xa thì thông thường hai vợ chồng phải thay phiên làm tài để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi. Điều này dẫn đến việc kiệt sức và mệt mỏi. Vậy nên thuê xe có tài xế vẫn luôn là sự lựa chọn không hề tồi. Trong khi tài xế lái xe bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nghỉ ngơi hoặc tám chuyện cùng với các thành viên khác.

Thuê xe du lịch bạn sẽ được tự do khám phá các địa điểm du lịch mà không phải quy định thời gian để trở về khách sạn. Ngoài ra bạn cũng có quyền gia hạn thêm thời gian và khung giờ di chuyển với mức phí rẻ. Đặc biệt, khi đã quyết định chọn Công Ty Xe Du Lịch Xanh khách hàng sẽ luôn được đảm bảo những quyền lợi tối ưu như: được tự ý chọn loại xe phù hợp, có quyền chỉ định tài xế lái xe và được phản ánh với quản lý nên chất lượng xe kém hoặc tài xế không tuân thủ quy định.

Khách hàng mất gì khi đăng ký dịch vụ thuê xe?

Khách hàng khi thuê xe du lịch sẽ không thể tự ý đơn phương hủy hợp đồng
Khách hàng khi thuê xe du lịch sẽ không thể tự ý đơn phương hủy hợp đồng

Một khi đã ký hợp đồng thuê xe khách hàng cũng cần đọc kỹ các điều khoản trên các mục. Khách hàng cần tuân thủ thời gian trong lịch trình nếu có trục trặc nên báo lại với nhân viên của công ty.

Hầu hết khách hàng khi thuê xe du lịch sẽ không thể tự ý đơn phương hủy hợp đồng. Hơn hết, bạn cũng phải nói rõ lịch trình và hướng di chuyển muốn đến để tài xế lên trước kế hoạch cụ thể cho chuyến đi.

Như vậy chúng ta có thể thấy những mặt lợi của việc thuê xe du lịch luôn nhiều hơn so với việc tự lái, thế nên nếu bắt đầu hay dự định đi du lịch xa thì thuê xe du lịch sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu. Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ của Xe Du Lịch Xanh tại địa chỉ website: https://xedulichxanh.com/

Xem thêm:

Những nỗi băn khoăn khi tìm kiếm công ty cho thuê xe du lịch.

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Khi đăng ký thuê xe du lịch khách hàng được gì? mất gì?
5 (2) votes