Đừng tin tưởng vào địa chỉ cho thuê xe 30/4, 1/5 nếu chưa biết những điều này

Dịp nghỉ lễ ngày 30/4 và 1/5 đang đến rất gần, mở ra khoảng thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho tất cả chúng ta. Vì thế, nhiều người quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại miền Bắc để bắt đầu tham gia hành trình du lịch mà mình đã lên kế hoạch từ lâu.

Tuy nhiên, trước thực trạng mọc lên quá nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ vận tải, không ít người dùng tỏ ra lo ngại về mức độ uy tín. Thật khó để nhận biết đâu mới thực sự là điểm đến khiến bạn an tâm về chất lượng xe an toàn, giá cả hợp lý, đặc biệt vào mùa cao điểm thuê xe 30/4, 1/5.

thuê xe du lịch1

Nếu đang gặp phải vấn đề kể trên, bạn hãy theo dõi thông tin bài viết này chia sẻ. Chắc chắn bạn nhanh chóng thuê được chiếc xe du lịch cao cấp ưng ý nhất cho chuyến đi cùng bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp đầy ý nghĩa.

Lên kế hoạch di chuyển cụ thể

Trước hết, bạn cần lên một kế hoạch chi tiết với các khoản phí dự trù, thời gian dừng chân ở mỗi địa điểm đi qua, xác định số lượng người tham gia… Thông qua đó, nhà xe hỗ trợ tư vấn về chiếc xe tương ứng, phù hợp nhất theo mục đích của bạn.

Hợp tác cùng đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín

Hiện nay, cho thuê xe tại miền Bắc là dịch vụ vận tải cực kỳ phát triển, kéo theo đó hàng loạt cơ sở cung cấp ra đời. Tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu, so sánh, xác minh độ tin cậy bởi chất lượng xe, giá cả tại mỗi nơi sẽ có sự khác biệt. Để loại trừ nỗi lo mắc bẫy từ dịch vụ kém uy tín, bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người mình quen biết đã từng thuê xe.

Liên hệ đặt xe sớm

Thông thường, giá thuê xe bao giờ cũng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ so với ngày thường khi mùa cao điểm du lịch, nghỉ dịp lễ, tết quan trọng trong năm như 30/4, 1/5. Do đó, nếu bạn không liên hệ đặt xe sớm sẽ vừa khó chủ động được chi phí, đôi khi còn hết xe không có để thuê, hoặc xe còn lại đời cũ, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Tiếp theo, thuê xe du lịch tại Hà Nội bạn đừng quên thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Điều này sẽ góp phần bảo vệ lợi ích, quy định trách nhiệm của cả đôi bên. Cũng như tránh trường hợp phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Kiểm tra tình trạng xe

Cuối cùng, khi nhận xe, bạn hãy dành vài phút để kiểm tra toàn bộ chiếc xe, xem xét tình trạng cụ thể ra sao. Nhờ vậy, chuyến đi của bạn mới đảm bảo an toàn, thoải mái, không bị đền tiền oan cho các vấn đề hỏng hóc.

Khi đã nắm vững được các lưu ý cơ bản kể trên, giờ là lúc bạn liên hệ ngay với công ty cho thuê xe tại miền Bắc chuyên nghiệp http://xedulich.org.vn/. Để được hỗ trợ thuê xe du lịch, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi theo ý muốn vào dịp 30/4, 1/5 bạn nhé!

Đừng tin tưởng vào địa chỉ cho thuê xe 30/4, 1/5 nếu chưa biết những điều này
5 (1) vote