Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết

NTS Transport đã triển khai dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết để phục vụ nhu cầu trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Thời gian tết càng gần kề thì nhu cầu về phương tiện đi lại càng cao hơn. Các dịch vụ cho thuê xe tết ngày một nhiều hơn để bạn lựa chọn. NTS Transport cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết. Chất lượng dịch vụ bảo đảm an toàn giúp bạn có một chuyến đi thoải mái hơn.

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết
Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết ở NTS Transport?

Tết cận kề tình hình giao thông ngày càng khắc nghiệt hơn nhất là về vấn đề an toàn. Thuê xe du lịch về quê ăn tết là một trong những nhu cầu đó. Nguồn cầu càng cao thì nguồn cung cũng được đẩy lên tuy nhiên giá thành dịch vụ cũng không hề rẻ. Một số chỗ cho thuê xe đã lợi dụng để tăng giá thuê xe nhưng chất lượng không đổi.

Để bảo đảm an toàn cho người thuê và mang đến mức giá hợp lý NTS Transport đã mở thêm một dịch vụ mới. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết của chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng. Từ khách hàng công ty, doanh nghiệp đến các trường đại học và gia đình đều có thể sử dụng.

Khi thuê xe chúng tôi có kèm thêm tài xế nếu khách hàng muốn. Tài xế của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, bằng cấp đầy đủ. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình để khách hàng cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất.

NTS cho thuê xe 16 chỗ về quê ăn tết giá rẻ
NTS cho thuê xe 16 chỗ về quê ăn tết giá rẻ

Quy trình dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết của NTS Transport

Dịch vụ thuê xe du lịch theo chỗ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngay khi bạn liên hệ đến nhân viên sẽ tư vấn kịp thời, lựa chọn mẫu xe đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Tình trạng xe cho thuê còn mới, vận hành tốt, êm ái, bền bỉ. Xe cho thuê luôn có sẵn để kịp thời giao đến cho khách hàng.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết để bạn lựa chọn. Mức giá hợp lý phù hợp với tiêu chí tiết kiệm trong dịp tết. Khi thuê xe sẽ có hợp đồng rõ ràng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc có đầy đủ nên khách hàng yên tâm.

Khi bạn nhận xe sẽ đặt cọc chi phí thuê trước sau tết khi trả xe sẽ tiến hành thanh toán số còn lại. Sự linh hoạt của dịch vụ mà chúng tôi mang đến đáp ứng kịp thời nhu cầu của tất cả mọi người.

NTS Transport sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Hotline tư vấn: 0966.730.357

 

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ về quê ăn tết
5 (1) vote