Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Hạ Long

Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, rất nhiều khách hàng có nhu cầu đi du lịch tại đây nhưng không phải ai cũng có thể có được một chiếc xe ô tô để đi được, nhất là các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy mỗi lần đi du lịch bạn cần phải thuê xe dịch vụ cho chuyến đi của mình, du thế nào thì để chuyến đi được tốt, bạn cũng phải chọn cho mình một công ty cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp để có được một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xe Miền Bắc chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội được gần 10 năm với kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết với các bạn rằng: Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp nhất, cam kết không chặt chém, không tăng giá vô lý, đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng.

Có những dịch vụ VIP dành riêng cho khách hàng VIP như: Cung cấp 2 dòng xe du lịch độ 12 chỗ và 9 chỗ đảm bảo cho chuyến đi của bạn sẽ như là mơ, đặc biệt hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe VIP này khách hàng còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể nói đây chính là 2 chuyên cơ mặt đất mà chúng tôi có được,

độc nhất vô nhị không phải công ty nào cũng có thể cung cấp, trên xe với hệ thống ghế ngồi được độ từ 24 chỗ xuống còn 12 chỗ, từ 16 chỗ xuống thành 9 chỗ, ngoài ra còn có các dịch vụ cao cấp khách dành riêng cho bạn. Đảm bảo cho bạn một chuyến đi hoàn hảo nhất có thể.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe khác như:

Cho thuê xe sân bay giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đưa đón nhân viên

Cho thuê xe bán tải

Cho thuê xe cưới

Cho thuê xe lễ hội…

Với các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ từ các dòng xe bình dân, đến các dòng xe độ cao cấp dành cho khách hàng VIP đảm bảo cho bạn một chuyến đi vừa tuyệt vời vừa an toàn nhất vời đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời

Đánh Giá Bài Viết