Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe là vô cùng lớn, đi du lịch, đi lễ hội, đi công tác và người ta còn thuê xe cưới phục vụ đám cưới hỏi. Nam Trung Trans xin giới thiệu tới mọi người mọi nhà dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội.Với dịch vụ này chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng đưa đón, đi lại đúng giờ, đúng hành trình mà quý khách yêu cầu.

xe cuoi

Công ty thuê xe cưới giá rẻ NTT

NTT chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm đóng góp, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Đến năm 2017 này chúng tôi đã có gần trăm đầu xe cưới 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ…xe 45 chỗ mới và hiện đại. Chúng tôi không chỉ phục vụ các khách hàng thượng lưu mà phục vụ các khách hàng bình dân vì giá cả thuê xe cưới của chúng tôi rẻ, hợp lý,  cạnh tranh.

xe cuoi ntt

Dịch vụ thuê xe cưới cao cấp

Chúng tôi biết điều khách hàng cần ở chúng tôi là các xe phải mới đẹp sang trọng góp phần tô điểm cho đám cưới nên NTT chúng tôi mang đến các dòng xe được làm mới, sửa sang trang trí đẹp dễ nhìn. Và tài xế lái xe của chúng tôi thân thiện, thành thạo các kĩ năng cũng như nhiều kinh nghiệm.

xe cuoi moi

Thanh toán hóa đơn dễ dàng

Bạn đến thuê NTT thì thủ tục đơn giản, thanh toán cũng dễ dàng tiện lợi như bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng trong nước như Viettinbank, Vietcombank, Techcombank….hoặc thanh toán qua thẻ ATM với số tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe cưới, thue xe ban tai, thuê xe đưa đón học sinh…. hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378

Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội
5 (1) vote