Dịch vụ cho thuê xe bán tải đi Sa Pa

Mùa nghỉ hè đến là thời điểm nhiều khách du lịch đến tham quan các địa điểm du lịch nhất là vùng Tây Bắc mát mẻ. Một trong những địa điểm nổi tiếng của vùng đó là Sa Pa. Hiện chúng tôi công ty Nam Trung đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải mới nhất đi Sa Pa.

thue xe di ha giang

Thuê xe đi Sapa

Sa Pa với khí hậu mát mẻ quanh năm, là điểm nghỉ mát hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên núi rừng và muốn trải nghiệm nét hoang sơ kỳ thú vùng Tây Bắc. Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sa Pa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.

cho thue xe ban tai tai Hai Phong

Dịch vụ thuê xe mới

Dịch vụ thuê xe mới ở chỗ chúng tôi luôn là tốt nhất, chúng tôi luôn mang đến những dòng xe bán tải mới nhất, chất lượng nhất, đa dạng, nhiều màu sắc.

cho thue xe ban tai tai Hai Phong

Xe bán tải của NTT chúng tôi luôn đảm bảo mới đẹp, không hỏng hóc, đầy đủ tiện nghi. Khi sử dụng xe bán tải bên công ty chúng tôi bạn không phải lo lắng về dịch vụ  đăng kí, hợp đồng hay thời gian. Chúng tôi có lái xe được đào tạo bài bản thông thạo có tính cẩn thận, chu đáo, tận tình. Dù là khách hàng khó tính thì cũng sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe và thái độ của nhân viên, tài xế của chúng tôi.

Bảng báo giá rẻ, cạnh tranh

Để biết giá thuê xe bán tải đi Sa Pa của NT hay có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc về thue xe le hoi, thue xe du lich, thue xe ban tai…nào thì quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0965727378 chúng tôi có thể báo giá 1 cách cụ thể nhất tới từng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe bán tải đi Sa Pa
1 (1) vote