Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh

Hiện nay các gia đình không chỉ quan tâm đến tình trạng học tập của con cái mình mà còn quan tâm đến sự đi lại của con cái cái mình. Hiện nay NTT đã cung cấp dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ  đưa đón học sinh , chất lượng phục vụ cho gia đình và nhà trường.

Công ty cho thuê xe NTT

NTT là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe cưới, xe bán tải, xe lễ hội…với giá rẻ, chất lượng. Đến với NTT quý khách sẽ đến với dịch vụ thuê xe tốt, nhanh, thủ tục đơn giản.

Dịch vụ của NTT

Chúng tôi NTT luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc, nhân viên tư vấn và tài xế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng mà có thể hòa toàn yên tâm ở chỗ chúng tôi.

thue xe 45 cho gia re

Cam kết của NTT

+ Các dòng xe được sử dụng cho thuê của NT Trans được cam kết toàn là xe đời mới, nhiều xe nhập nguyên chiếc năm 2017

+ NT  Trans có một đội ngũ xe lái xe nhiệt tình-chu đáo

+ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn đi du lịch, nghỉ mát, trang trí xe cưới và hoa cưới miễn phí.

+ Dịch vụ cho thuê xe và đón khách miễn phí tại tất cả các quyận, huyện tại Hà Nội.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng

+Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Giảm thiểu rủi ro

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh, thuê xe đưa đón sân bay, đưa đón công nhân viên…khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0965727378 để được chúng tôi tư vấn và góp ý.

 

 

Đánh Giá Bài Viết