Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch

Ngày nay nhu cầu đi du lịch, tham quan của người dân Việt Nam ta ngày càng tăng, trước tình trạng đó thì phương tiện đi lại luôn là vấn đề được đề cập đến.  Ở Nam Trung Transportation chúng tôi mang  đến dịch vụ thuê xe 35 chỗ đi du lịch với giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội.

xe 35 cho

 Công ty xe 35 chỗ uy tín

NTT là công ty uy tín được hàng nghìn khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ… và xe 35 chỗ chất lượng uy tín hàng đầu. Vì vậy khi đặt xe, thuê xe tại NTT bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo lắng gì.

xe 35 cho

Giá cả thuê xe hợp lý

Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ thuê xe giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Giá đã được niêm yết, giá của chúng tôi đã bao gồm xăng dầu, cầu đường , bến bãi và lương lái xe. Chưa bao gồm thuế VAT 10 %. Giá của chúng tôi áp dụng cho chiều đi và về. Giá của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất theo hành trình, địa điểm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378.

xe 35 cho ntt

Dịch vụ thuê xe tận tình

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, tài xế  chuyên nghiệp được đào tạo theo chuẩn quốc tế, năng lực vững  vàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự an toàn, thoải mái tiện nghi.

xe 35 vip

Cách thanh toán uy tín, đơn giản

Chúng tôi luôn tối ưu trong thủ tục đăng kí thuê như gọi trực tiếp hoặc đặt xe 35 chỗ online. Thanh toán đơn giản qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.  Hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch
1 (1) vote