Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình

Tìm được một dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình chất lượng là điều quan trọng mà ai cũng phải lưu tâm. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thì bạn nên cân nhắc đến 3 điều cơ bản dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được sự hài lòng với lựa chọn của mình. 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình có lái hay tự lái

Thường thì với những xe nhỏ dưới 12 chỗ bạn có thể lựa chọn giải pháp thuê xe tự lái để chủ động trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình thì tốt nhất là nên chọn dịch vụ có lái. Bởi nếu gia đình bạn đi du lịch thì không nên bắt một ai đó phải lái xe vì công việc này rất mệt mỏi. Nó sẽ đảm bảo tất cả các thành viên đều có được sự vui vẻ trong chuyến đi của mình.

Xem thêm: Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình 

Thường thì giá cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình sẽ có sự chênh lệch theo từng thời điểm. Càng vào mùa cao điểm thì chi phí thuê xe sẽ càng cao hơn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên cân nhắc để đặt thuê xe càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều đơn vị cho thuê xe để có được bảng giá ưu đãi nhất. Tất nhiên, giá tốt cũng cần phải đảm bảo dịch vụ chất lượng để chuyến đi của gia đình được an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình - Xem ngay

Hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng là điều mà bạn cần phải lưu ý khi tìm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, cụ thể để đảm bảo được quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên. Đặc biệt, trong hợp đồng bạn cần phải xác định rõ trách nhiệm chi trả các khoản phí như: cầu đường, phí giữ xe, phí sửa chữa (nếu có) sẽ thuộc về ai trong quá trình di chuyển của chuyến đi.  Điều này sẽ tránh những tranh cãi phát sinh khi có vấn đề xảy ra, đặc biệt là khi xe bị hư hỏng trong chuyến đi.

Trên đây là 3 điều mà bạn cần phải biết trước khi tìm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình. Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ ngay đến số ĐT: 078 294 999. NTS Transport luôn sẵn sàng chào đón để mang đến cho bạn chuyến du lịch an toàn, vui vẻ và thú vị nhất. 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch gia đình
3 (2) votes