Chuẩn bị gì khi muốn thuê xe du lịch tại Hà Nội đi chơi Xuân?

Sau Tết là thời điểm của những lễ hội truyền thống theo phong tục của từng địa phương. Đặc biệt ở khu vực phía Bắc là nơi có nền tảng văn hoá lâu đời với số lượng lớn các lễ hội cổ truyền.

Đáp lại những thắc mắc thường gặp, dưới đây Công ty Xe du lịch Xe Du Lịch Xanh xin cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để chọn được nhà xe uy tín, cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Chọn nhà xe có kinh nghiệm và uy tín lâu năm

Sự an toàn là đích đến của mọi hành trình. Tìm được xe tốt và một người tài xế dạn dĩ kinh nghiệm là tìm được hai người bạn đồng hành để trao sự tin tưởng. Khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội, cần lưu ý và tham khảo kĩ để chọn được nhà xe có nhiều năm hoạt động để đảm bảo cho bạn được yên tâm trong suốt chuyến đi.

Những địa chỉ được tin cậy là những nơi sẽ cam kết về chất lượng xe và thái độ phục vụ, chuyên môn của tài xế.

Giảm chi phí chuyến đi nhờ thuê xe du lịch tại Hà Nội có giá phải chăng

Chi phí chuyến đi sẽ được giảm đáng kể khi bạn trả lời được câu hỏi “Nên thuê xe du lịch ở đâu giá rẻ nhất?”. Khoảng thời gian này các nhà xe liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại cho hành khách nhưng nhiều nhà xe lại tự ý tăng giá để “kiếm thêm” từ khách hàng.

Một kinh nghiệm cho người đi thuê xe du lịch tại Hà Nội là nên tìm dịch vụ xe miền Bắc cung cấp bảng báo giá công khai, rõ ràng. Đừng để các chương trình ưu đãi, khuyến mại nghe có vẻ rẻ những thực chất không rẻ đánh lừa !

Lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi để không gặp tình huống bất ngờ

Người chủ trì chuyến đi (lễ chùa, đi du lịch dài ngày) phải là người nắm rõ lịch trình và có các phương án dự phòng ví dụ như về nơi dừng chân, nơi ngủ nghỉ,…

Chuẩn bị kĩ cho chuyến đi sẽ giảm thiểu các rủi ro trên đường ví dụ như đi lạc, khách sạn hết phòng, điểm du lịch đóng cửa phải chuyển địa điểm,… Bên cạnh đó, cung cấp những thông tin này tới nơi bạn thuê xe du lịch tại Hà Nội sẽ giúp tài xế tăng chất lượng phục vụ nhờ có thời gian chuẩn bị trước cho chuyến đi.

Với những tip trên, http://xedulich.org.vn/ hi vọng cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết trước khi lên kế hoạch đi chơi xuân. Đường dây nóng 0966.730.357 luôn sẵn sàng tư vấn đến bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp và giải đáp các thắc mắc về thuê xe tự lái cũng như có lái chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận!

Chuẩn bị gì khi muốn thuê xe du lịch tại Hà Nội đi chơi Xuân?
5 (1) vote