Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Khai Quang

Tại các khu công nghiệp thì nhu cầu thuê xe của công ty doanh nghiệp  ngày càng tăng một phần là do điều kiện đi lại đường xá tắc nghẽn nhất là ở các khu công nghiệp nên bộ phận lãnh đạo rất mong muốn cho công nhân đi lại được thuận tiện. Chính vì vậy NTT Nam Trung Transportition mang đến dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Khai Quang với giá cả tốt nhất.

KCN Khai Quang

Thuộc thành phố Vĩnh Yên, cạnh Quốc lộ 2A, cách ga đường sắt tuyến Hà Nội – Lào Cai khoảng 2km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km, sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25 km. Cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) 170 km; cách Ga đường sắt 4 km.

Các dòng xe đưa đón tiện dụng

Ở chỗ chúng tôi luôn mang đến những dòng xe chất lượng đã được kiểm tra, bảo dưỡng hoàn chỉnh để bạn khi sử dụng cảm thấy an toàn tự tin.  Các dòng xe mà chúng tôi cung cấp như :

Cho thuê xe 7 chỗ tốt nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest,

Cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất gồm có: Sprinter, Transit,

Cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất gồm có: Hyundai County,

Cho thuê xe 35 chỗ tốt nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới,

Cho thuê xe 45 chỗ tốt nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Dịch vụ chuyên nghiệp với khách đến và đi

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng A

–  NTT  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe 4 chỗ , 7 chỗ, …45 chỗ mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Mọi nhu cầu thuê xe hay thắc mắc về việc thuê xe du lịch, lễ hội, bán tải, xe đưa đón nhân viên… Hãy liên hệ hotline: 0965727378  ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Khai Quang
1 (1) vote