Cho thuê xe du lịch hè tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ cho thuê xe du lịch hè tại Hà Nội uy tín, giá tốt với đội ngũ nhân viên thân thiện và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm trong nghề.

Mùa hè là lúc mà nhu cầu du lịch tăng cao. Vì vậy, nhu cầu thuê xe du lịch hè tại Hà Nội cũng vì thế mà trở nên cấp thiết. Nhưng để chọn được địa chỉ hỗ trợ cho thuê xe uy tín sẽ không phải là điều đơn giản. Để tránh tình trạng bị chặt chém giá và đảm bảo an toàn cho chuyến đi, bạn nên “bỏ túi” một vài kinh nghiệm lựa chọn dưới đây.

Chỉ chọn đơn vị thuê xe du lịch hè tại Hà Nội có uy tín

cho-thue-xe-du-lich (11)

Hiện nay, thông tin quảng cáo của các dịch vụ thuê xe du lịch hè tại Hà Nội rất đa dạng. Điều bạn cần làm là biết cách sàng lọc để chọn đúng địa chỉ có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Tốt nhất là bạn nên tham khảo nhiều dịch vụ cùng 1 lúc để so sánh và cân nhắc xem đâu mới thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để chọn thuê xe.

Cân nhắc loại xe với số lượng chỗ

Tùy theo số lượng người tham gia chuyến đi mà bạn lựa chọn thuê xe du lịch 29 chỗ hay loại 45 chỗ…Điều quan trọng là khi lựa chọn số lượng chỗ ngồi trên xe thì bạn nên để dư ra 2 – 3 chỗ để dành cho việc để hành lý hay có trường hợp phát sinh thêm người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn đời xe mới để có được chuyến hành trình “thuận buồm xuôi gió”. Bởi xe đời mới sẽ có chất lượng tốt hơn, độ mới cao hơn và các tính năng hoạt động cũng hiện đại hơn. Điều này giúp hạn chế việc xảy ra sự cố trong quá trình di chuyển, đặc biệt là tình trạng hư hỏng xe.

Cân nhắc giá cả và thời gian thuê xe du lịch hè tại Hà Nội

cho-thue-xe-du-lich (5)

Thường thì giá thuê xe du lịch hè tại Hà Nội sẽ cao hơn so với những ngày thường vì vậy bạn cũng nên linh động để chọn được bảng giá hợp lý nhất. Ngoài ra, trước khi quyết định thuê xe bạn phải có sự thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ về việc có giới hạn số Km/ngày hay không. Nếu có thì mức độ bao nhiêu và chi phí phát sinh như thế nào? Điều này không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề chi phí mà còn đảm bảo việc đưa ra quyết định hợp tác chất lượng nhất.

Nếu bạn đang cần thuê xe du lịch hè tại Hà Nội hãy liên hệ đến NTS Transport ngay hôm nay theo số ĐT: 0782 949 999. Chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi với bảng giá hấp dẫn nhận dịp hè. Bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, chất lượng với hiệu quả tiết kiệm cao nhất một khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ nhất

Đánh Giá Bài Viết