Danh sách khách sạn, nhà nghỉ, homstay tại Tuyên Quang

Trong những năm gần đây, nhắc đến Trung Thu ai cũng mong được cầm trên tay mình những chiếc đèn ông sao và những mặt cười hình ảnh của Trung Thu, Còn nếu nói, trên đất nước Việt Nam nơi nào tổ chức Tết Trung Thu hoành tráng và to nhất nước, chắc hẳn ai cũng biết đó là mảnh đất nổi tiếng với câu nói “ Chè Thái Gái Tuyên “ vâng đó chính là Tuyên Quang. một vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho những khí hậu rất mát mẻ và có những con sông suối vô cùng trong xanh, đã tạo nên vẻ đẹp của con người Tuyên Quang. hãy cùng nhau đến Tuyên Quang tham dự lễ hội Trung Thu lớn nhất Việt Nam nhé.

Lễ Hội đường phố Trung Thu Tuyên Quang diễn ra vào ngày nào ?

Không giống như các nơi khác, Lễ Hội Trung Thu ở Tuyên Quang diễn ra từ ngày 5 – 15/8AL
vì vậy các bạn cứ thoải mái lựa chọn các ngày nghỉ của mình để đến với vùng đất xứ Tuyên tham gia lễ hội các bạn nhé.
Bên cạnh đó cũng trong những ngày này 22/9/2018 tức ngày 13/8AL ở Tuyên Quang có chương trình ‘ Đêm Hội Thành Tuyên 2018 ” với sự góp mặt của rất nhiều ca sỹ nổi tiếng như : Isaac, Suni Hạ Linh, Dalab, Lộn Xộn band, DJ Trang Moon, đêm hội sẽ được khai mạc vào lúc 20h00′ ngày 22/9/2018 Dương Lịch tại Sân Khấu Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Tuyên Quang.

Các Dịch Vụ khách Sạn, nhà nghỉ ở Tuyên Quang

Danh sách khách sạn Tuyên Quang
Danh sách nhà nghỉ ở Tuyên Quang

Phương Tiện Di Chuyển đến Tuyên Quang

Các bạn có thể tham khảo công ty cổ phần Xe Du Lịch Xanh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về phương tiện đi lại, công ty chúng tôi cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ phục vụ du lịch, cưới hỏi, hội nghị, đưa đón cán bộ công nhân viên,

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

Địa Chỉ: Số 26b, Vân Hồ 2, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: Sale.xedulich@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/xedulichxanh7den45cho/

web: http://xedulich.org.vn  

Hotline: 0966.730.357 – 0983911900

 

Đánh Giá Bài Viết