Cho thuê xe du lịch giá rẻ đi biển Trà Cổ

Hè đến là nhà nhà người tìm đến các bãi biển đẹp để tắm biển, nghỉ mát, thưởng thức các món hải sản…Nam Trung giới thiệu tới bạn 1 địa điểm biển đẹp mà nhiều người biết đến đó là biển Trà Cổ. Và Nam Trung có dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ đến Trà Cổ phục vụ mọi du khách.

Đi Trà Cổ

Một trong những bãi biển đẹp nhất nước ta, nó nằm ở huyện Móng Cái (Quảng Ninh) vừa rộng vừa phẳng, dài có nền cát trắng mịn. Ven bờ có những cồn cát cao 3-4m với những dải rừng phi lao chắn gió và các làng dân sống bằng nghề nông và nghề chài lưới.

Nam Trung địa chỉ số 1

dịch vụ thuê xe đi du lịch suối tiên

NTT với uy tín được mọi khách hàng đến thuê ở đây khẳng định, tin tưởng. Chúng tôi không chỉ với 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe và dịch vụ du lịch. Chúng tôi luôn mang đến sự chuyên nghiệp, tiện nghi cho khách hàng. Đây là địa chỉ số 1 tại Hà Nội được nhiều du khách biết đến.

Các dòng xe du lịch đa dạng

cho thue xe du lich
– Xe  4 chỗ như: Gentra, Lacetti, Vios, Altis.
– Xe 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner.
– Xe 16 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace
– Xe 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp với khách đến và đi

–  NTT  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng thuê xe đi lễ hội, du lịch, cưới… là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ qua hotline 0965727378 để được giải đáp

Đánh Giá Bài Viết