Cho thuê xe du lịch đi lễ đền chùa tại Sơn Tây – Giá rẻ nhất Hà Nội

Hàng năm, cứ tết đến xuân lại về, du khách mọi thập phương trên cả nước đua nhau đi lễ đền chùa để cầu may mắn, bình an cho gia đình đó là một phong tục truyền thống đối với người dân cả nước khi tết đến. Hầu hết tất cả các tỉnh thành đều có những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, nhưng trong số đó, cửa ngõ của thủ đô Hà Nội là Thị Xã Sơn Tây có những ngôi chùa cổ nổi tiếng từ xa xưa đã được người dân biết đến. với các ngôi đền chùa nổi tiếng như: Chùa Thầy, Chùa Mía, Chùa Tây Phương, Đền Và, Chùa Hương, Đền Thờ Bác Hồ . . . Công ty cổ phần xe du lịch xanh cho thuê xe du lịch đi lễ đền chùa tại Sơn Tây giá rẻ nhất Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN LỄ HỘI ĐỀN CHÙA SƠN TÂY 1 NGÀY

Sáng: Xe và lái xe của công ty cổ phần xe du lịch xanh đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Sơn Tây cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Trên đường đi đoàn dừng chân ăn sáng tự do.

Sau bữa sáng đoàn khởi hành thăm quan chiêm bái tại Chùa Mía ở Làng Cổ Đường Lâm, đây là một trong những ngỗi chùa cổ nhất tại Sơn Tây với nhiều pho tượng phật còn được lưu giữ lại từ thời xa xưa.

Sau khi rời khỏi chùa Mía đoàn tiếp tục di chuyển đến Chùa Tây Phương thăm quan chiêm bái, đây là ngôi chùa được trùng tu mới hoàn toàn từ thời Tây Sơn, nhưng đến nay vẫn giữ được những nét cổ kính của ngôi chùa.

Sau khi chia tay Chùa Tây Phương đoàn tiếp tục di chuyển đến Chùa Thầy nơi gắn liền với Tiền Sư Từ Đạo Hạnh người có đủ đức đủ tài chữa bệnh và dạy học cho người dân. Sau khi kết thúc tại Chùa Thầy đoàn dùng bữa trưa, thưởng thức những đặc sản núi rừng Ba Vì rất ngon đậm chất đặc sản rừng núi.

Sau bữa trưa đoàn tiếp tục khởi hạnh đi lên Núi Ba vì thăm quan và dâng hương tại Đền Thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Ba Vì, Một trong số những nơi thờ Bác được nhiều người biết đến là đền thờ Bác Hồ trên đỉnh non thiêng Ba Vì. Ba Vì được coi là ngọn núi tổ của nước Đại Việt. Dãy núi Ba Vì có ba ngọn, đỉnh cao nhất là đỉnh Vua, cao 1.296m. Đỉnh giữa là đỉnh Tản Viên, cao 1.281m. Đỉnh thứ ba là đỉnh Ngọc Hoa, cao 1.120m.

Sau khi kết thúc tại Đền Thờ Bác Hồ đoàn di chuyển về Đền Và, nơi thờ Thánh Tản Viên Sơn Thần, Đền Và đã được Nhà nước Việt Nam xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia năm 1964. Theo bia “Vân Già đông trấn cung ký” dựng ở đầu hồi hai bên nhà tiền tế ở đền năm Tự Đức thứ 36 (1883) thì đền Và đã có từ thời Việt Nam đang thuộc ách đô hộ của nhà Đường, lúc ấy đền là khu thờ nhỏ nhưng rất linh ứng.Ngôi đền đã trải qua nhiều lần trùng tu, tôn tạo, trong đó có lần trùng tu lớn vào năm 1884, một ngôi đền nổi tiếng duy nhất trong chương trình du xuân Lễ Hội 1 ngày thăm quan chiêm bái tại Sơn Tây.

Kết thúc tại Đền Và lái xe đưa đoàn trở về điểm xuất phát ban đầu, lái xe chia tay đoàn hẹn gặp lại đoàn vào những chương trình du xuân lần sau.

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Sơn Tây: Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Sơn Tây: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Sơn Tây: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Sơn Tây: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Sơn Tây: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Cho thuê xe du lịch đi lễ đền chùa tại Sơn Tây – Giá rẻ nhất Hà Nội
5 (2) votes