Cho thuê xe đi Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín

Du lịch tham quan khám phá khắp các nơi trên đất nước ta là sở thích của hầu hết mọi người, nhưng có nhiều rào cản khiến nhiều người còn chần chừ để thực hiện nó. Và 1  trong những lý do khiến bạn muốn đi du lịch mà chưa thể đó là do chưa có phương tiện đi du lịch. Chúng tôi công ty Nam Trung biết điều này nên chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe giúp mọi người có thể thỏa thích đi du lịch, tham quan trong đó có dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín.

Đi Vĩnh Phúc

Nam Trung đưa bạn đến với Vĩnh Phúc với dịch vụ cho thuê xe uy tín. Vĩnh Phúc cách Hà Nội 60km về phía bắc, là tỉnh có nhiều danh thắng đẹp. Không khí nơi đây quanh năm trong lành, sẽ là một địa chỉ lý tưởng nếu bạn muốn ghé thăm vào dịp cuối tuần.Nhắc đến Vĩnh Phúc người ta nhớ đến một Tam Đảo lãng đãng trong mây, hoang sơ mà hùng vĩ, và một hồ Đại Lải xanh ngát, bạt ngàn và trong trẻo.

Các dòng xe đa dạng

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ gồm có: Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ gồm có: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Bảng báo giá thuê du lịch rẻ, cạnh tranh

thue xe thang

Để biết giá thuê xe du lịch Vĩnh Phúc của NT hay có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào thì quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0966.730.357 chúng tôi có thể báo giá 1 cách cụ thể nhất tới từng khách hàng.

Cho thuê xe đi Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín
5 (1) vote