Cho thuê xe cưới hỏi – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

CHO THUÊ XE CƯỚI HỎI TẠI HÀ NỘI

Hiện nay nhu cầu thuê xe cưới hỏi được phổ biến rộng rãi trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, do nhu cầu đi lại, đưa đón dâu hiền rể quý khoảng cách quá xa nên nhu cầu thuê xe cưới hỏi là nhu cầu thiết yếu cho cuộc hôn nhân được trọn vẹn và hoàn mỹ.

Công Ty cổ phần xe du lịch xanh có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe Cưới Hỏi giá rẻ nhất Hà Nội, giảm ngay 30% cước xe khi book qua website: xedulich.org.vn. cảm ơn quý khách.

Bên cạnh đó, đối với công ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh sẽ free MC Đám Cưới cho các cặp đôi khi book xe của công ty cổ phần Xe Du Lịch Xanh, Quý khách có thể tham khảo kịch bản MC Đám Cưới sẽ làm miễn phí cho quý khách.

Xem Thêm ==>>

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

KỊCH BẢN MC ĐÁM CƯỚI

Trước khi vào Hôn Trường: Mời cô dâu chú rể vào làm lễ gia tiên ( tạo không khí sôi động, mời họ nhà trai gái vào ghế ngồi và hát cho sôi động trong lúc chờ đợi. Nêu ý nghĩa của tiệc thành công. nhờ có những tràng vỗ tay của khán giả thì buổi lễ thành hôn sẽ được vui vẻ rực rỡ hơn.

Kính thưa quý vị đất ở chỗ tôi rất đắt nên nhà hơi trật vì vậy mời nhà gái ngồi trước rồi đến nhà trai, Trên bàn đã sẵn trầu cau bánh kẹo rượu thuốc đã bỏ lâu trên bàn kính mời cả nhà dùng tiệc.

Kính thưa quý vị: nhà nước cấm pháo thì mất hay, nhưng có chàng pháo tay của quý vị thì vui cả hội trường.

MC Chào: Nhiệt liệt chào mừng toàn thể các cụ ông, cụ bà, cô gì chú bác và toàn thể các bạn trẻ nam thanh nữ tú đến với buổi lễ thành hôn của chú rể .. Cô dâu …

Đúng là: Cuộc Đời mà không có thơ ca, khác nào trái đất lìa xa mặt trời, xuân nào chẳng có hoa đào mà câu nào chẳng có lời chào đầu tiên Lời đầu tiên thay mặt cho những người làm chương trình cho phép MC Đàm Vĩnh Điền xin đc trân trọng gửi tới toàn thể các quý vị quan khách một lời kính chúc sức khoẻ và một lời chào thân thương nhất và chúc cho buổi lễ thanh hôn của chú rể .. Cô dâu thành công tốt đẹp.

Diễn giải lời yêu thương trong cuộc sống Kính thưa quý vị: Yêu và được yêu là điều hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời mỗi con người là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta, tình yêu làm cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, chúng ta cùng chung sở thích ăn uống đi chơi đặc biệt là chúng ta cùng chung một nhịp đập. Ngày hôm nay …. thật sự là một ngày rất là đẹp tuyệt vời, được sự đồng ý của họ nhà trai nhà gái, được chấp nhận của chính quyền địa phương,hai bạn trẻ đã đã vượt qua được mọi vật cản của cuộc sống để đến được với nhau, họ đã dấu cha trốn mẹ để đến bên nhau và ngày hôm nay họ đã chính thức nên vợ nên chồng và giờ đây, tôi xin tuyên bố Lễ thành hôn của chú rể và cô dâu chính thức được bắt đầu, xin một chàng vỗ tay.

Đúng là: trăng lên đỉnh núi trăng tàn em thích lên đỉnh hay là nâng nâng trăng lên đỉnh núi chơi vơi yêu thời yêu thực yêu chơi làm gì Đúng là: Đã yêu thì yêu trọn đời không yêu thì chớ ngỏ lời nói yêu Đố ai định nghĩa được chữ yêu, có khó gì đâu một buổi chiều, hai đứa lấp ló bên cửa sổ, thì thò thì thụt thế là yêu, Kính thưa quý vị: và bjo chúng ta sẽ hướng mắt lên sân khấu để chứng kiến sự hiện diện của chú rể cô dâu Đúng là: Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp, nắng đầu mùa bao giờ cũng say, tình yêu đầu bao giờ cũng vậy, rất đậm đà và rất đắm say, quả thật như vậy, lần đầu họ được làm chuyện ấy, họ rất đẹp rất duyên.

Người ta có câu: Trăm hoa đua nở một giờ, không bằng một phút đợi chờ hômnay, đôi bạn trẻ đang tay trong tay rìu nhau về tổ ấm của gia đình, Đúng là: Họ rất có duyên nên người ta có câu: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng Giờ đây trên sân khấu là cô dâu và chú rể.. Xin một chàng vỗ tay. Mời Nhà trai nhà gái phát biểu Kính thưa quý vị: đúng là: Ai chắp cánh cho chim bay về tổ ai mở đường cho đôi bạn trẻ đến với nhau, công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nc tròng nguồn chảy ra, một lòng thờ mẹ kính cha, cho tròn chữ hiếu mới là đạo con, và ngày hôm nay họ lên vợ chồng cũng không thể thiếu đc công ơn sinh thành của Cha mẹ vì vậy ban tổ chức xin trân trọng mời: Họ nhà gái trước ô bà: .. Kính thưa quý vị: các cụ có câu Qua sông thì phải có bến có đò, mà gả chồng gả vợ thì cũng phải dặn dò đôi câu, dặn con sớm sớm chiều chiều sau đây nhà gái cug có đôi điều xin thưa, xin mời phát biểu Cảm ơn lời phát biểu chân tình của hai bên Mở săm banh và rót rượu Kính thưa quý đến giờ phút này thì cô dâu và chú rể họ đã cảm nhận được tình cảm hộ dành cho nhau cũng như tình cảm của quý vị dành cho họ rồi,

Mở chai rượu săm banh: Kính thưa quý vị giờ đây họ đang tay trong tay rót chén rượu hồng dù cay dù mặn xin đừng quên nhau Và giờ đây chú rể muốn nói vs cô dâu Em à: em như chén rượu hồng anh chưa uống đến mà lòng đã say, và nếu em là một chén rượu cay anh xin uống hết để say suốt đời, Mời đưa rựou cho bố mẹ người thân rồi quay về sân khâu khoắc tay nhau để uống rượu.

Trao nhẫn cưới + Hôn Kính thưa quý vị và giờ đây họ sẽ trao nhẫn cưới ( kỉ vật cho nhau) Đúng là đã yêu thì yêu trọn đời không yêu thì chớ ngỏ lời nói yêu, Gái thái bình như cây thuốc phiện, trai quảng ninh không nghiện cũng phe Kính thưa quý vị chiếc nhẫn hình tròn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu không có điểm đầu, không có điểm cuối, dù đi đâu đến đâu họ vẫn mãi mãi bên nhau, đúng là: nhẫn này anh tặng cho em, ơn trời đã định kết duyên chùng mình, em trái tim với chung tình, đêm nay hai đứa chúng mình bên nhau, đôi ta như kiểu con tằm ăn chụng một lá đêm nằm có nhau, đôi ta như kiểu con ong con quấn con quýt con ong con

Mời Hôn: Xin mời chú rể hai tay cầm vào chỗ mềm của cô dâu, mời cô dâu hai tay sờ vào chỗ cứng của chú rể. Vai +theo quan niệm của người xưa nếu chủ rể hôn vào má phải cô dâu sẽ là sinh năm trai một gái nếu má trái sẽ là năm gái một trai, hôn vào môi sẽ là một trai một gái Chú rể nói: ước gì em là thân cau anh là cái bẹ ôm nhau suốt ngày cô dâu đáp lại, ước gì anh là cái chày em là cái cối giã ngày giã đêm, chú rể mới đáp: ước gì em biến thành trâu để anh là đỉa anh bâu vào đùi, ước gì em là cái bếp lò, anh là cây củi anh thò vào trong, cô dâu đáp trả, không biết, nếu nhiều củi quá thì tung hết cả lò.

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Cưới Hỏi : Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Cưới Hỏi: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Cưới Hỏi: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Cưới Hỏi: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Cưới Hỏi: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Cho thuê xe cưới hỏi – Giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (1) vote