Cho thuê xe cưới giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Càng ngày thì  nhu cầu cưới xin ngày càng nhiều, nhất là trong dịp nghỉ lễ hay nghỉ hè sắp tới. Chúng tôi biết điều đó nên công ty Nam Trung  chúng tôi mang tới khách hàng dịch vụ thuê xe cưới giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội để thuận tiện cho khách hàng tại đây thuê xe.

Công ty cho thuê xe giá rẻ

Nam Trung luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ chúng tôi, chúng tôi luôn đưa ra giá rẻ, chất lượng cao đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe cưới tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ tốt sự nhiệt tình và trân trọng.

Cam kết uy tín

cho thue xe 16 cho dua don san bay

Cho thuê xe du lịch bảng giá mới nhất : http://xedulich.org.vn/thue-xe-du-lich.html

+ Các dòng xe được sử dụng cho thuê của NT Trans được cam kết toàn là xe cưới đời mới, nhiều xe nhập nguyên chiếc năm 2017

+ NT  Trans có một đội ngũ xe lái xe, nhân viên nhiệt tình-chu đáo

+ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn đi du lịch, nghỉ mát,

+ Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng

+Tiết kiệm thời gian và nhân lực: giảm thiểu rủi ro, hỏng hóc

Thanh toán và thủ tục thanh toán

Khách hàng khi đi đăng kí thuê xe cưới tại chỗ chúng tôi nhớ là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe. Và nhớ khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy.

Nếu muốn thuê xe cưới hoặc thuê xe du lịch, thuê xe đi lễ hội…. chỗ chúng tôi xin liên hệ 0933911900 để được tư vấn thuê xe.

 

Đánh Giá Bài Viết