Cho thuê xe chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội – 0966730357

Trong cuộc đời mỗi con người đều trải qua các cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn, đặc biệt là thời sinh viên ta đều phải trải qua: ” Tình Yêu,Bạn Bè và Gia Đình “ trong những cung bậc cảm xúc đó chắc có lẽ nỗi nhớ và kỉ niệm là cung bậc cảm xúc nội tâm buồn nhất của tuổi sinh viên. Chính vì vậy để tuổi trẻ học đường hay ký ức thời sinh viên không bị lãng quên các bạn sinh viên của các trường đại học hay tổ chức những chương trình chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ những kỷ niệm một thời học cùng nhau.

Nên chụp ảnh kỷ yếu vào tháng mấy
Miền Bắc của Việt Nam trong 1 năm có 12 tháng xoay quanh 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu Đông, mỗi mùa đều có những cảnh đẹp khác nhau theo thời tiết nhưng chắc có lẽ các bạn sinh viên sẽ lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu từ tháng 10 đến tháng 12 dương lịch vì thời tiết vừa sang đông rất thích hợp mặc những bộ vest và những bộ váy của thời sinh viên. Còn lại các mùa khác thì rất nóng và lạnh quá mức hoặc vào mùa thi mùa học … Nhiều nguyên nhân khác.

Ưu điểm của việc thuê xe chụp ảnh kỷ yếu

Khi các bạn lên kế hoạch chụp ảnh kỷ yếu cũng là lúc các khâu chuẩn bị phải đầy đủ và sẵn sàng đợi đến ngày là chụp, trong nhưng khâu chuẩn bị đó thì phương tiện đi lại là vấn đề khó khăn nhất chỉ vì kinh tế khó khăn thời sinh viên. nhưng nếu tính đi tính lại mỗi người chỉ đóng góp một chút tiền thôi là có thể thuê được một chiếc xe ô tô để cùng nhau di chuyển đến nơi chụp ảnh kỷ yếu rồi, và đi lại sẽ thuận tiện hơn cùng nhau giao lưu trên xe ô tô check – in trên xe.
Nhược điểm khi không thuê xe mà tự đi đến điểm chụp kỷ yếu

Thứ nhất: Nếu các bạn đi bằng xe bus thì rất đông đúc người và mất thời gian, chưa tính đến chờ đợi nhau rất khó khăn,
Thứ hai: Nếu các bạn đi bằng xe máy thì rất nguy hiểm và đi lại rất khó khăn hay lạc nhau, thêm vào đó chi phí xăng dầu bến bãi cũng bằng thuê xe.

Địa chỉ thuê xe chụp ảnh kỷ yếu

Công ty xe du lịch xanh có các dòng xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội với các dòng xe đời mới, với kinh nghiệm 10 năm cho thuê xe sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể. Hãy đến với xe du lịch xanh để được những ưu đãi, đặc biệt sẽ giảm giá 30% cước các loại xe dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường khi truy cập website: xedulich.org.vn để book xe, xin trân thành cảm ơn !

Cho thuê xe chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội – 0966730357
1 (1) vote